Gia đình nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm tài xế xe ôm công nghệ mất tích

Một tài xế xe ôm công nghệ đã mất liên lạc khiến gia đình vô cùng lo lắng. Gia đình người này đã đăng tin nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm giúp.

Chị Phạm Thị Hồng Loan (H.Bình Chánh, TP.HCM), cho biết chồng mình là anh Huỳnh Minh Hiệp (27 tuổi) đã mất tích 3 ngày qua, kể từ đêm 6/5.
Gia dinh nho cong dong mang tim kiem tai xe xe om cong nghe mat tich
Thông tin mà gia đình anh Hiệp đang đăng tải nhờ cộng đồng tìm kiếm. 
"Gia đình tôi đang hoảng loạn và lo lắng lắm. Không biết giờ này chồng tôi ở đâu nữa. Tôi mong mọi người ai có biết thông tin thì chỉ giúp", chị Loan nói.
Chị Loan thông tin thêm, lúc 21 giờ đêm 6/5, người thân của anh Hiệp có gọi điện thoại cho anh Hiệp thì được trả lời là "đang chạy xe".
Đến 22 giờ cùng ngày, chị Loan không thấy chồng về, gọi điện thoại hỏi thăm thì không liên lạc được.
"Tôi tá hỏa nên liên lạc với tổng đài của hãng xe ôm công nghệ Go-Viet để dò hỏi thì được biết chồng tôi có chở một khách vào lúc 23 giờ đêm 6/5. Hãng có xác nhận là chồng tôi có tiếp nhận chở khách từ đường Phạm Văn Đồng và hoàn thành cuốc xe về Q.Gò Vấp.
Tôi tiếp tục xin số điện thoại của người khách, liên lạc với họ thì được biết chồng tôi có chở đến điểm trả khách, hoàn thành cuốc xe, rồi đi tiếp", chị Loan kể.
Theo chị Loan, anh Hiệp chạy xe máy Sirius biển số 54X4 - 1567.
Hiện tại cả gia đình chị Loan vô cùng lo lắng và không biết anh Hiệp đang ở đâu. Dù đã báo chính quyền địa phương, trình báo cơ quan công an, tìm kiếm ở các bệnh viện... nhưng chưa có kết quả.
Chiều 9/5, lãnh đạo cơ quan công an Q.Gò Vấp xác nhận có tiếp nhận trình báo của chị Phạm Thị Hồng Loan về việc anh Huỳnh Minh Hiệp mất tích từ ngày 6/5. Hiện cơ quan cũng tích cực xác minh nhưng chưa có kết quả.
"Gia đình tôi không có thù oán với ai cả. Chồng tôi cũng không nợ nần, cờ bạc hay nhậu nhẹt gì cả. Vậy mà lại mất tích một cách bí ẩn. Tôi không hiểu chuyện gì đã và đang xảy ra", chị Loan nói.
Chị Loan hi vọng nếu ai biết được thông tin anh Hiệp ở đâu, có thể liên hệ qua số: 0333344575.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)