Gã trai chuyên mua dâm đồng tính nam rồi quay video tống tiền

Sau khi mua dâm và quan hệ đồng tính nam, gã đàn ông quay lại video nhạy cảm rồi tống tiền đối phương bằng cách dọa gửi cho người thân.

Ngày 10/2, Cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình (TP Hà Nội) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Phú (SN 1993, trú tại Nghĩa Yên, Nghĩa Đàn, Nghệ An) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Theo đó, vào khoảng đầu tháng 11/2020, Phú thoả thuận mua bán dâm với anh P. là 1 triệu đồng/lượt. Sau khi quan hệ, Phú đã quay lén lại hình ảnh của hai người rồi đe dọa gửi đoạn video cho người thân anh P. nếu không chuyển 300 triệu đồng cho Phú.
Ga trai chuyen mua dam dong tinh nam roi quay video tong tien
 Chân dung đối tượng Nguyễn Ngọc Phú. Ảnh Công an TP Hà Nội
Lo sợ bị phát tán hình ảnh nhạy cảm của bản thân, anh P. đã thương lượng chuyển cho Phú số tiền 5 triệu đồng. Cũng với thủ đoạn tương tự, Phú đã thực hiện 2 vụ cưỡng đoạt khác với tổng số tiền 105 triệu đồng.
Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 6/2, Công an quận Ba Đình đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Phú. Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.
Đối tượng từng có 1 tiền án về tội Cưỡng đoạt tài sản, sau khi ra tù, để có tiền tiêu xài, Phú “hành nghề” bán dâm đồng tính nam.
>>> Mời quý độc giả xem thêm video: Cặp đôi đồng tính nam đẹp nhất Trung Quốc khoe khéo chuyện kết hôn

Nguồn: Yan


Hiểu Lam

>> xem thêm

Bình luận(0)