Dự báo thời tiết 9/5: Hà Nội mát mẻ tuyệt vời

Khu vực Hà Nội buổi sáng có mưa, mưa rào. Tiết trời khá mát mẻ khi nền nhiệt cao nhất chỉ 28 độ.

Hôm nay, phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ cao nhất từ 27-30 độ. Riêng khu Tây Bắc trưa chiều trời nắng với nền nhiệt 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.
Thời tiết Hà Nội và các tỉnh phía Đông Bắc Bộ sáng có mưa, mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Tiết trời vẫn khá dịu mát khi nền nhiệt cao nhất chỉ 28 độ, một vài nơi trên 28 độ.
Du bao thoi tiet 9/5: Ha Noi mat me tuyet voi
 Tiết trời Hà Nội hôm nay vẫn dịu mát
Từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ở phía Bắc có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông rải rác; phía Nam mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ, có nơi trên 33 độ.
Mưa rào và dông cũng xuất hiện vài nơi ở khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận. Ban ngày nền nhiệt dao động từ 32-35 độ, có nơi trên 36 độ.
Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ ban ngày có nơi trên 34 độ và giảm nhanh khi về đêm, thấp nhất chỉ 21 độ.
Khu vực Nam Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng với nền nhiệt phổ biến 33-36 độ, trong đó tại TP.HCM là 35 độ và Cần Thơ 34 độ. Đến chiều tối trời chuyển mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông rải rác.
Theo Hương Quỳnh/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)