Đi hơn 200km để tìm bạn gái quen qua mạng, nam sinh bị lạc đường

Sau khi đi từ Nghệ An ra Hà Nội, nam sinh này đã bị lạc đường do không liên lạc được với bạn gái, cũng như không nhớ đường về nhà

Ngày 22/10, thầy Hồ Sỹ Nam Thắng, Hiệu trưởng trường THPT Quỳnh Lưu 1 (Nghệ An) xác nhận một em học sinh của trường đi ra Hà Nội và bị lạc đường.
Di hon 200km de tim ban gai quen qua mang, nam sinh bi lac duong
Chân dung nam sinh.
Trước đó, trên mạng xã hội Facbook đăng tải thông tin tìm một nam sinh ở Nghệ An bị lạc đường. Theo nội dung được chia sẻ, nam sinh này đã tự đi xe máy ra Hà Nội để tìm bạn gái quen qua mạng. Tuy nhiên, khi đi đến tỉnh Hà Nam, nam sinh này đã bị Cảnh sát giao thông bắt giữ xe máy.
Nam sinh sau đó đã xin đi nhờ xe lên Hà Nội để tiếp tục tìm kiếm bạn gái. Tuy nhiên, khi đến Hà Nội, nam sinh này đã bị lạc vì không liên lạc được với bạn gái, điện thoại và facebook đều bị bạn gái chặn.
Sau khi biết sự việc, một người dân đã giữ nam sinh này lại tại nhà ăn của Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền, sau đó chụp ảnh đưa lên mạng xã hội nhờ tìm địa chỉ và người thân. Nam sinh này là Nguyễn Công Tạng (học sinh trường THPT Quỳnh Lưu 1, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).
Theo thầy Hồ Sỹ Nam Thắng, ngay trong đêm nhận được thông tin từ mạng xã hội, gia đình nam sinh đã tức tốc bắt xe ra Hà Nội để đón em này về nhà.
“Em này có học lực bình thường, tuy nhiên cũng có vấn đề về tâm sinh lý. Tôi cũng nghe một số lần em này tỏ tình với các bạn gái nhưng bị từ chối. Hiện gia đình đã ra Hà Nội và đưa nam sinh này về nhà”, thầy Thắng nói.
Theo Hùng Tuấn/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)