Cướp ngân hàng Agribank tại Thái Bình: Nghi phạm về nhà cất tiền rồi đi làm

Google News

(Kiến Thức) - Theo cơ quan điều tra, bước đầu nghi phạm cướp ngân hàng Agribank ở tỉnh Thái Bình khai do túng thiếu nợ nần nên nảy sinh ý đồ đi cướp. Sau khi lấy được tiền, đối tượng về nhà cất tiền rồi tiếp tục đi làm.

Sáng ngày 24/1, Công an tỉnh Thái Bình chính thức thông tin vụ cướp ngân hàng Agribank tại Thái Bình.
Theo đó, vào hồi 9h52 ngày 23/1/2019, Công an tỉnh Thái Bình nhận được tin báo, tại Phòng giao dịch Vũ Tiến, huyện Vũ Thư của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Thái Bình, có một đối tượng là nam giới đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang, đi xe máy không biển kiểm soát đến và đi vào Phòng giao dịch dùng bình xịt hơi cay xịt làm một số khách hàng, nhân viên Ngân hàng bị thương sau đó dùng dao đe dọa, cướp đi khoảng hơn 200 triệu đồng.
Cuop ngan hang Agribank tai Thai Binh: Nghi pham ve nha cat tien roi di lam
 Ngân hàng nơi xảy ra vụ cướp.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo Công an huyện Vũ Thư và các đơn vị nghiệp vụ tổ chức điều tra theo dấu vết nóng.
Đến 3h ngày 24/01/2019, lực lượng Công an đã bắt được đối tượng nghi vấn là Lê Văn Cẩn, sinh năm 1969, trú tại thôn Kiều Mộc, xã Tự Tân, huyện Vũ Thư.
Quá trình điều tra xác định, do nợ nần không có tiền trả nên Cẩn đã nảy sinh ý định đi cướp ngân hàng.
Sáng ngày 23/01/2019, Cẩn đi xe máy đến trụ sở Ngân hàng Agribank phòng giao dịch Vũ Tiến, huyện Vũ Thư.
Khi thấy trong phòng giao dịch có ít người, Cẩn dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt các nhân viên ngân hàng và khách hàng rồi đi vào phía trong quầy giao dịch lấy tiền rồi nhanh chóng bỏ chạy.
Ra ngoài, Cẩn tiếp tục xịt hơi cay vào những người đứng ngoài phòng giao dịch và lên xe của đối tượng bỏ chạy. Sau khi gây án, Cẩn về nhà cất tiền rồi tiếp tục đi làm.
Hiện Công an tỉnh Thái Bình đang tiếp tục chỉ đạo điều tra mở rộng vụ án cướp ngân hàng Agribank ở Thái Bình theo đúng quy định của pháp luật.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)