Bị bố mắng vì chơi điện tử, nam sinh lớp 8 treo cổ tự tử

Đi chơi điện tử về thì bị bố mắng, nam sinh D. ở Ninh Bình đã đóng khoá cửa chốt bên trong phòng ngủ tầng 2 của gia đình rồi treo cổ tự tử bằng dây dù.

Ngày 24/6, thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình đã thông tin về vụ nam sinh lớp 8 treo cổ tự tử vì bị bố mắng khi chơi điện tử xảy ra trên địa bàn.
Bi bo mang vi choi dien tu, nam sinh lop 8 treo co tu tu
 Ảnh minh hoạ.
Cụ thể, khoảng 17h30 ngày 22/6, Công an huyện Hoa Lư nhận tin báo của Công an xã Ninh Hoà với nội dung: Khoảng 17h cùng ngày, gia đình cháu P.T.D (SN 2008, ở thôn Quán Vinh, xã Ninh Hoà, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) phát hiện cháu P.T.D đóng khoá cửa chốt bên trong phòng ngủ tầng 2 của gia đình.
Khi phá cửa vào thì thấy cháu D. đã treo cổ tự tử bằng dây dù, treo trên hộc cửa ra vào; gia đình đưa cháu P.T.D đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhưng đã tử vong. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hoa Lư đã phối hợp với các ngành chức năng khám nghiệm hiện trường và tiến hành các biện pháp điều tra theo quy định.
Theo Công an tỉnh Ninh Bình, cháu D. hiện là học sinh lớp 8C, Trường THCS Đinh Tiên Hoàng, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư. Gia đình cho biết, cháu D học ở trường đạt kết quả tốt, không mâu thuẫn với ai; buổi trưa cùng ngày cháu D. chơi điện tử bị bố mắng nên cháu lên tầng 2 cho đến khi phát hiện treo cổ tự tử.
Hiện, vụ nam sinh lớp 8 treo cổ tự tử vì bị bố mắng chơi điện tử đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Cãi vã với chồng, người phụ nữ ở Bình Dương ôm con nhảy sông tự tử

(Nguồn: Đài Truyền Hình Tháp).

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)