Bé gái mang thai hơn 7 tháng tuổi, gia đình tố hàng xóm hiếp dâm?

(Kiến Thức) - Đưa con gái đến viện kiểm tra, người mẹ bàng hoàng phát hiện cháu bé đang mang thai hơn 7 tháng.

Ngày 5/12, một lãnh đạo UBND xã Cư Êbua, TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, trên địa bàn thôn 8 xã này có một bé gái 11 tuổi bị người nhà phát hiện đang mang thai hơn 7 tháng.

Trao đổi với PV, chị T.L (SN 1981, trú tại thôn 8, xã Cư Ê Bua) cuối tháng 11/2018, bà phát hiện bụng con gái là cháu P.H.Y (SN 2007, hiện đang là học sinh lớp 6) to bất thường nên đưa đến bệnh viện kiểm tra.

Be gai mang thai hon 7 thang tuoi, gia dinh to hang xom hiep dam?
Gia đình cháu bé đang kể lại sự việc. 

“Thấy bụng to, tôi đưa con đi bệnh viện khám. Kết quả bác sĩ báo thai nhi trong bụng cháu được hơn 7 tháng”, chị L kể.

Sau khi phát hiện con gái mang thai, Y. đã chủ động xin nghỉ học để ở nhà. Người thân của bé Y., cho hay khi biết mình mang thai cháu bé suốt ngày ngồi trong nhà khóa trái.

Chị L, cũng tố cáo người gây hậu quả nói trên là Quách Văn L. (17 tuổi - người hàng xóm). Sau khi Công an TP Buôn Ma Thuột vào cuộc điều tra, gia đình L đã chủ động đưa 50 triệu cho gia đình bé gái, đồng thời đề nghị làm đơn bãi nại.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo UBND xã Cư ÊBua cho biết, công an đang trong quá trình điều tra, chưa có kết luận cuối cùng nên chưa khẳng định là bé gái này bị hiếp dâm hay không.

Được biết, gia cảnh của bé Y. rất khó khăn. Bố đẻ mất được 4 năm nay bị ung thư gan. Mẹ làm nghề lượm ve chai nuôi sống hai anh em ăn học.

Thanh Hải - Minh Ngọc

>> xem thêm

Bình luận(0)