Bắt quả tang nữ nhân viên 17 tuổi massage kích dục, ‘tắm tiên’ cho khách

 Đột kích vào quán massage ở Sài Gòn, cơ quan chức năng phát hiện hai nữ nhân viên đang có hành vi massage kích dục và tắm tiên với khách nam trong các phòng Vip.

Tối 28/7, Công an quận Tân Bình, TPHCM cho biết, vừa bắt quả tang hai nhân viên của một cơ sở massage nằm trên đường Cộng Hòa đang ‘tắm tiên’ và kích dục cho khách nam.
Bat qua tang nu nhan vien 17 tuoi massage kich duc, ‘tam tien’ cho khach
 Hai nhân viên tắm tiên, kích dục cho khách bị bắt quả tang.
Khoảng 15h30 cùng ngày, Đội cảnh sát hình sự, Công an quận Tân Bình đã kiểm tra đột xuất cơ sở massage Hà Châu trên đường Công Hòa (phường 13) và bắt quả tang hai nữ nhân viên đang kích dục và ‘tắm tiên’ với khách tại hai phòng vip của cơ sở này.
Bước đầu, cơ quan chức năng xác định hai nhân viên nữ một người 17 tuổi và một người 31 tuổi. Làm việc với Công an, hai nữ nhân viên này cho biết mỗi tháng phải đóng cho cho quản lý 1 triệu đồng để được sắp xếp công việc.
Theo người quản lý, cơ sở này hoạt động từ cuối năm 2019 đến nay. Cơ sở có 2 loại hình massage là massage thái, tắm tiên sẽ có giá 500.000 đồng/90 phút, cộng thêm tiền bo là 500.000 đồng; massage đặc biệt, sexy 69 có giá 700.000 đồng và bo thêm 700.000 đồng cho nhân viên.
Khi khách vào chọn loại hình massage nào thì quản lý sẽ thu tiền, riêng tiền bo khách sẽ đưa cho nhân viên. Hiện cơ quan chức năng đang xử lý vụ việc.
Theo Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)