Bảo vệ chung cư CT2 Văn Khê hành hung, dọa đánh chết khách gửi xe

Khi anh T. lấy xe ra khỏi hầm gửi xe chung cư CT2 Văn Khê, dù đã trả vé xe nhưng anh vẫn bị một bảo vệ vô cớ chặn xe lại và gây sự. Sau đó, người này gọi thêm 1 bảo vệ tên Nguyễn Minh Tuấn đến hành hung và dọa đánh chết anh T.
 

Theo đơn trình báo của anh Đ.T (trú tại Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) với công an phường La Khê: Khoảng 22h50 anh T. lấy xe máy cùng vợ từ trong hầm gửi xe chung cư CT2 Văn Khê, phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội, khi đến chân dốc hầm thì có một bảo vệ đi từ phía sau quát lớn: “Chúng mày không trả vé gửi xe à?”
Vợ anh T. xuống xe, trả vé cho bảo vệ xong, do xe đang dừng giữa dốc nên anh T. đi lên hết dốc đến chiếu nghỉ phía trên để chờ vợ. Không hiểu sao lúc này người bảo vệ hô lớn: “Mày đứng lại” và chạy theo kéo đuôi xe, rồi vòng lên trên dốc chặn đầu xe.
Thấy bảo vệ vô cớ chặn xe mình lại và gây sự, có những lời lẽ thiếu chuẩn mực với khách hàng, anh T. nói: “Vé cháu đã gửi chú rồi, tiền cháu cũng gửi chú rồi, tại sao chú lại chặn xe cháu?”
Bao ve chung cu CT2 Van Khe hanh hung, doa danh chet khach gui xe
Hình ảnh bảo vệ tòa chung cư CT2 Văn Khê  hành hung khách gửi xe, dọa đánh chết.
Trong khi anh T. chưa hiểu tại sao người bảo vệ lại cố tình gây sự, thì người này gọi thêm một bảo vệ khác chạy từ trong hầm ra cùng chặn xe anh T. Thậm chí, người bảo vệ này còn lớn tiếng chửi thề và có những lời mạt sát, đe dọa anh T. như: “Mày có tin tao đánh chết mày không?”
>>> Mời quý độc giả xem clip bảo vệ chung cư CT2 Văn Khê hành hung khách gửi xe, dọa đánh chết
 
Sau đó, người bảo vệ này dùng tay đánh nhiều nhát vào vùng đầu, vùng mặt khiến anh T. choáng váng. Thời điểm bị đánh, anh T. vẫn đang ngồi trên xe máy. Thấy bảo vệ hung hãn, liên tục đe dọa đánh và đánh chết nên anh T. xuống xe. Qua thẻ đeo trên ngực, anh T. được biết người đánh mình tên Nguyễn Minh Tuấn – Bảo vệ tòa chung cư CT2 Văn Khê, thuộc công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nội.
Bao ve chung cu CT2 Van Khe hanh hung, doa danh chet khach gui xe-Hinh-2
Trong khi anh T. đang đứng đọc bảng tên bảo vệ đánh mình, bảo vệ tên Tuấn tiếp tục thách thức: “Tao đánh mày đấy” và dùng tay đánh vào vùng đầu, mặt, miệng khiến anh T. choáng váng, miệng chảy máu và xây sát bên trong. Sau sự việc, anh T. đã làm đơn trình báo công an phường La Khê để xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.
Trao đổi với PV, đại tá Vương Tiến Dũng - Trưởng CA quận Hà Đông cho biết, địa bàn xảy ra sự việc thuộc sự quản lý của công an phường La Khê, người bị hại làm đơn trình báo tới công an phường “chúng tôi sẽ chỉ đạo xử lý theo quy định pháp luật” – trưởng CA quận Hà Đông nói.
Hiện vụ việc bảo vệ chung cư CT2 Văn Khê hành hung khách gửi xe được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)