Bắc Ninh: Con chết bất thường ở nhà, cha lao đường tàu tự sát

Khi người dân phát hiện một thanh niên bất tỉnh tại nhà với nhiều vết thương và chết khi đi cấp cứu thì cũng là lúc người cha được phát hiện nhảy vào đường tàu tự tử. Trước đó, hai bố con đã xảy ra mâu thuẫn.

Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị đang phối hợp với VKS nhân dân tỉnh Bắc Ninh và huyện Thuận Thành điều tra xác minh vụ việc một nam thanh niên ở xã An Bình được phát hiện tử vong tại nhà có nhiều dấu hiệu của vụ án giết người và cha của thanh niên này cũng được phát hiện nhảy vào đường ray tàu hỏa và bị tàu cán chết nghi vấn tự tử.
Thông tin ban đầu về vụ việc, vào khoảng 8h sáng ngày 12/4, Công an huyện Thuận Thành nhận được tin báo của Trung tâm y tế huyện Thuận Thành về việc có nạn nhân nghi vấn bị giết, được đưa đến cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Thuận Thành.
Bac Ninh: Con chet bat thuong o nha, cha lao duong tau tu sat
Hiện trường nơi phát hiện anh Vân bất tỉnh. Ảnh: Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh.
Quá trình điều tra ban đầu xác định, vào khoảng 7h20 ngày 12/04/2019 khi đến nhà ông Nguyễn Đức Vỹ (SN 1959, Thôn Giữa, xã An Bình, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) để tìm anh Nguyễn Đức Vân (SN 1987) là con trai của ông Vỹ để lấy xe máy đi làm, anh Nguyễn Công Bách, SN 1992 đã phát hiện anh Vân nằm bất tỉnh trên giường trên người có nhiều vết thương nên đã cùng người nhà anh Vân đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên sau đó anh Vân đã tử vong.
Tại hiện trường phát hiện đầu giường có vũng máu và có 1 chiếc búa bằng sắt dính nhiều máu.
Khi đang điều tra vụ việc trên, đến 9h sáng cùng ngày, Công an huyện Thuận Thành nhận được tin báo của Công an huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương về việc ông Nguyễn Đức Vỹ đi xe máy sau đó bỏ xe ở thành cầu rồi nhảy vào đường ray bị tàu hỏa cán chết (nghi vấn tự tử).
Trước đó, tối ngày 11/04/2019 giữa ông Vỹ và anh Vân có xảy ra cãi nhau, thời điểm anh Bách phát hiện vụ việc thì ông Vỹ không có mặt ở nhà, ông Vỹ bỏ đi đâu không ai biết.
Nhận thấy có dấu hiệu của vụ án Giết người, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh cùng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thuận Thành lập đoàn khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tiến hành điều tra xác minh làm rõ vụ việc.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)