3 băng giang hồ xăm trổ thay nhau nổ súng truy sát cả gia đình ở Sài Gòn

(Kiến Thức) - Nhóm giang hồ mang theo hung khí, súng… tới gia đình của anh Tý uy hiếp rồi đập phá tài sản. Sau đó, băng này dùng súng bắn khiến anh Tý, vợ và con bị thương.

Ngày 9/7, Công an huyện Củ Chi, TP HCM đang khẩn trương truy xét nhóm giang hồ ngang nhiên dùng hung khí, súng… truy sát 1 gia đình ở khu vực.

Theo điều tra, chiều 8/4, gia đình của anh Võ Văn Tý (SN 1985, ngụ tỉnh Tây Ninh, trú huyện Củ Chi) gồm 4 người lớn và 4 cháu nhỏ đang ngồi xem tivi trong nhà ở xã Trung An, huyện Củ Chi.

Lúc này, có nhóm gồm 4 đối tượng xăm trổ đi xe ba gác đậu trước cổng. Thấy vậy, anh Tý cùng người thân ra xem thì thấy nhóm này đi vào lấy chậu kiểng, sắt ở căn nhà bên cạnh.

Anh Tý hỏi thì các thanh niên nay nói “đất của anh Lâm, tụi tao muốn lấy gì thì lấy!...”. Vừa dứt lời, băng giang hồ cầm kiếm, rựa xông vào truy sát anh Tý cùng người thân gia đình anh.

Hoảng sợ, anh vội cùng người thân bỏ chạy và bên trong ẩn núp. Sau đó, anh Tý nhận điện thoại của Lâm nói anh và gia đình nên “trốn đi” vì nhóm này sẽ dụng súng….

3 bang giang ho xam tro thay nhau no sung truy sat ca gia dinh o Sai Gon
 Nhóm giang hồ đập phá nhiều tài sản trong gia đình anh Tý.

Ít phút sau, nhóm khoảng 15 người mang theo dao, roi điện, rựa, kiếm…xuất hiện xông vào nhà anh Tý đập phá tivi, xe máy, đồ dùng trong nhà. Chưa dừng lại, băng giang hồ còn dùng hung khí đánh anh Tý vào nhiều bộ phận trên cơ thể.

Vợ nạn nhân ôm người con mới sinh 2 tháng chạy đi nấp ở nhà vệ sinh. Nhóm giang hồ đập phá hành hung anh Tý xong còn định xì bình gas để đốt nhà…

Người thân gọi điện báo công an địa phương thì nhóm đối tượng rời khỏi hiện trường.

Sau đó vài giờ, co nhóm khoảng 20 người xuất hiện ở nhà anh Tý. Chúng bước vào cầm súng đạn bi, súng ngắn, hung khí bắn tới tấp vào những người có mặt trong nhà.

Anh Tý bị bắn nhiều phát vào người gục tại chỗ. Vợ anh này che cho con cũng bị trúng đạn vào tay. Riêng con trai 2 tháng tuổi bị trúng đạn vào đầu gây thương tích.

3 bang giang ho xam tro thay nhau no sung truy sat ca gia dinh o Sai Gon-Hinh-2
 ý.
3 bang giang ho xam tro thay nhau no sung truy sat ca gia dinh o Sai Gon-Hinh-3
 

3 bang giang ho xam tro thay nhau no sung truy sat ca gia dinh o Sai Gon-Hinh-4
 Những vết đạn trên người các nạn nhân trong gia đình anh Tý.

Công an xã Trung An có mặt ở hiện trường, đưa gia đình anh Tý đi cấp cứu. Đồng thời, công an mời những người có mặt ở hiện trường (có cả Lâm) về trụ sở làm việc.

Qua làm việc thì Lâm thừa nhận là nhóm đối tượng tấn công gia đình anh Tý là đàn em của mình. Sau khi  làm việc xong, nhóm đối tượng được cho về.

Anh Tý cho hay, Lâm cùng nhóm đàn em vẫn buông lời đe doạ và thách tức gia đình anh. Sau vụ việc anh có gửi đơn tố có hành vi của Lâm và nhóm đàn em đến Công an xã Trung An, Công an huyện Củ Chi, Công an TP HCM.

Qua hơn 3 tháng, vụ việc của gia đình anh Tý vẫn chưa được xử lý. Do lo sợ sự an nguy của gia đình nên anh và người thân đã chuyển về quê sinh sống.

Trưởng Công an huyện Củ Chi cho biết, hiện vụ việc của gia đình anh Tý bị truy sát vẫn đang điều tra xử lý củng cố hồ sơ để khởi tố. Phía Công an TPHCM cũng đã vào cuộc điều tra làm rõ.

3 bang giang ho xam tro thay nhau no sung truy sat ca gia dinh o Sai Gon-Hinh-5
 

Gia đình anh Tý làm công cho ông Nguyễn Văn Khải, Phó chủ nhiệm thường trực Hợp tác xã Nuôi trồng Thủy Sản Hà Quang (gọi tắt là HTX Hà Quang, huyện Củ Chi) ở khu đất rộng hàng nghìn m2 thuộc HTX này. Do anh Tý khó khăn nên ông Khải có cho anh này cùng vợ con, em gái sinh sống ở đây.

Ông Khải cho hay, khu đất của ông đang xảy ra tranh chấp với bà C.T.N. và nhóm khác. Vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng xử lý thì nhóm giang hồ nhiều lần kéo tới quậy phá.

Trước đó, ông Khải và bà N. đã trình báo công an. Công an đã vào cuộc nhưng nhóm giang hồ vẫn sử dụng hung khí, súng, roi điện…tấn công những ai có mặt trong khu đất này.

HẠO NAM

>> xem thêm

Bình luận(0)