![]() |
| RT đưa tin, vụ xả súng kinh hoàng ở Mỹ xảy ra vào khoảng 1h30 sáng ngày 27/11 (giờ địa phương) trên phố Bourbon thuộc vùng French Quarter, một trong những khu dân cư lâu đời nhất ở thành phố New Orleans, bang Louisiana. Ảnh: RT. |
![]() |
| “Tổng cộng 10 người trúng đạn trong vụ xả súng trên phố Bourbon. Một nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện do vết thương quá nặng”, thông báo của cảnh sát New Orleans trên trang Twitter cho hay. Ảnh: RT. |
![]() |
| Được biết, 10 nạn nhân trong độ tuổi từ 20 đến 37, bao gồm 8 phụ nữ và 2 nam giới. Người thiệt mạng là một nam giới. Ảnh: RT. |
![]() |
| Ronnie Buendia (25 tuổi), người làm việc tại gara trên phố Iberville, kể lại rằng anh nghe thấy 4 tiếng súng vang lên. Ảnh: AP. |
![]() |
| “Mọi người vội vàng chạy vào trong gara khi vụ xả súng xảy ra”, Ronnie nói. Ảnh: RT. |
![]() |
| Cảnh sát phong tỏa khu vực xảy ra vụ xả súng. Ảnh: RT. |
![]() |
| Cảnh sát Mỹ điều tra tại hiện trường vụ xả súng. Ảnh: AP. |
![]() |
| Được biết, hai nghi phạm đã bị bắt giữ trong vụ xả súng kinh hoàng trên. Một đối tượng đã bị thương. Ảnh: AP. |
![]() |
| Thị trưởng Mitch Landrieu (trung tâm) cho biết vụ xả súng ở New Orleans là “không thể chấp nhận được”. Các nhà chức trách vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc. Ảnh: NOPD. |
![]() |
| Vụ xả súng ở hộp đêm Mỹ Club Blu Bar & Grill ở thành phố Fort Myers, bang Florida xảy ra vào lúc 12h30 ngày 25/7 khi có nhiều thiếu niên chừng 13 tuổi đang tham gia bữa tiệc. Cảnh sát bảo vệ hiện trường vụ xả súng ở hộp đêm Club Blu Bar & Grill và đánh dấu các vị trí mà thủ phạm bắn vào. |
Bà L.T.B.T cùng con gái phát hiện một bé gái có bông tai bằng vàng, bà T. dừng lại tiếp cận, tháo đôi bông tai rồi tẩu thoát khiến em bé ngơ ngác hoảng sợ.
Bà L.T.B.T cùng con gái phát hiện một bé gái có bông tai bằng vàng, bà T. dừng lại tiếp cận, tháo đôi bông tai rồi tẩu thoát khiến em bé ngơ ngác hoảng sợ.
Một người đi xe máy đã dừng đột ngột khiến phương tiện phía sau ngã trượt sang làn đối diện, suýt gây thảm họa khi xe khách lao tới.
Đến đoạn đường giao nhau nhưng vì không quan sát nên 2 xe máy vẫn vít ga chóng mặt và đã lao vào nhau khiến cả 4 người đều bay khỏi xe rất kinh hoàng.
Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra hôm nay tại một tòa nhà bảy tầng ở thủ đô Jakarta của Indonesia, khiến ít nhất 20 người thiệt mạng.
Cháu bé sơ sinh sau khi bị vùi trong lớp cát đã được người dân phát hiện và công an đưa đến bệnh viện kịp thời.
Một vụ việc được camera an ninh ghi lại ở Malaysia đã gây chấn động do cách thức xảy ra và những thiếu sót trong việc tham giao thông dẫn đến hậu quả.
Clip ghi lại cảnh 1 chiếc xe tải đang chạy trên đường thì va chạm với người đàn ông, tài xế xe tải nghi cố tình tăng ga, cán lên người nạn nhân một lần nữa.
7 người đã thiệt mạng và 11 người bị thương sau khi một xe buýt liên tỉnh đâm vào chiếc xe container trên đường cao tốc.
Màn trình diễn của một chú gấu ngựa đã trở nên hỗn loạn khi con vật bất ngờ hất ngã huấn luyện viên của mình xuống đất trước mặt du khách gây nên hỗn loạn.
Mặc kệ nhân viên thủy cung nhắc nhở, nam du khách không chịu dập tắt điếu thuốc, chú cá voi beluga đã “ra tay chấn chỉnh" ngay lập tức.
Nam cảnh sát đã kịp la lớn khi thấy cô gái đi xe điện sắp bị bánh xe tải cán qua người.
Người đàn ông ngồi ngay cửa nhà vô tình bị cả nồi nước hấp bánh bao văng vào người bị xe bánh va chạm với xe ngược chiều.
Hai người dừng xe giữa đường để nói chuyện khiến nhiều người bức xúc vì tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.
Vụ tai nạn kinh hoàng khiến 2 người chết và 1 người bị thương khi cả nhóm đang ngồi trên vỉa hè.
Một thanh niên ở Ba Đồn tử vong sau xô xát với bạn tại quán bida. Công an tỉnh Quảng Trị đang điều tra nguyên nhân.
Người đàn ông đang tưới nước trên bãi cỏ ven đường bị hất văng xa vài mét sau khi bị một chiếc ô tô chạy quá tốc độ tông trúng.
Con giun ký sinh dài 11 cm được loại bỏ khỏi mí mắt của một cô gái sau khi nó phát triển ở đó trong một tháng từ cục u tại thái dương.
Abdul Wahid bước xuống từ xe chở dầu diesel với một can dầu trên tay. Ngay khi anh ta tiến về phía trước, đúng 7 giây sau, chiếc xe chở dầu đã cán qua anh.
Một tài xế xe Mercedes 55 tuổi đã gây ra vụ tai nạn như một cảnh trong phim Fast & Furious sau khi cảm thấy không khỏe và lao lên không trung ở tốc độ cao.
Tại Thái Nguyên tối 7/12, một tài xế vi phạm nồng độ cồn bất ngờ lao xe bỏ chạy, hất văng CSGT lên nắp ca-pô khi gặp chốt kiểm tra.