Video: Trấn Thành nhái giọng Phi Thanh Vân ứng xử hoa hậu siêu hài hước

Đoạn video ghi lại cảnh Trấn Thành nhái giọng Phi Thanh Vân trong phần thi ứng xử Hoa hậu nhận được vô số bình luận thích thú từ phía người hâm mộ.

Thời gian gần đây, MC Trấn Thành trở lại màn ảnh Việt chủ yếu với vai trò MC/giám khảo cho các show truyền hình. Với lối dẫn chuyện duyên dáng hay cách nhận xét mang tính đóng góp, Trấn Thành chiếm được tình cảm nơi thí sinh, khách mời lẫn khán giả.
Gần đây, nam MC thường xuyên ghi lại clip cover các tình huống được dân mạng chú ý như clip Cô là ai, clip giả giọng Lâm Khánh Chi thu về số lượng lượt xem, bình luận “khủng”. Mới đây, clip Trấn Thành nhái giọng Phi Thanh Vân ứng xử trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 khiến các fan không thể nhịn cười.
Trên fanpage chính thức, MC Trấn Thành viết: “Cười chút chơi nha! BB Vzâng Vzâng xin chào các bạn! Clip không dành cho những người quá nghiêm túc nha!”.
Mời quý độc giả xem clip "Trấn Thành nhái giọng Phi Thanh Vân ứng xử tại Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017": 
Ngày 3/12 (theo giờ địa phương), Phi Thanh Vân góp mặt trong đêm Chung kết và đoạt được danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại tiểu bang Florida, Mỹ với sự tham gia của 20 người đẹp gốc Việt đến từ khắp nơi trên thế giới. Thế nhưng, điều đáng chú ý nhất của “nữ hoàng dao kéo” Việt Nam tại cuộc thi chính là phần thi ứng xử như diễn thuyết, gây cười. Phi Thanh Vân không ngần ngại gọi giám khảo là anh đẹp trai, trả lời dài dòng và sẵn sàng ngắt lời MC để được… nói thêm.
Ngay khi được đăng tải, đoạn video này nhận được vô số bình luận từ phía cư dân mạng. Từ điệu bộ, cử chỉ và phong cách điệu đà đều được Trấn Thành “nhái” lại một cách hoàn hảo. Đa số bình luận bày tỏ sự thích thú, xem Trấn Thành diễn cười không chịu được và dành nhiều lời khen cho anh - “Trấn Thành có duyên quá”, “Dễ thương quá”, “Trấn Thành xuất sắc”…
Theo Huỳnh Như/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)