Video: Biệt thự của Trump “tan hoang” vì siêu bão nhìn từ trên cao

Đoạn video đặc biệt được tờ Daily Mail đăng tải khi flycam bay quanh khu biệt thự triệu đô của ông Donald Trump tại đảo St.Martin thuộc Caribe. 

Video flycam khu biệt thự của Trump sau siêu bão:
Đoạn video đặc biệt được tờ Daily Mail đăng tải khi flycam bay quanh khu biệt thự triệu đô của ông Donald Trump tại đảo St.Martin thuộc Caribe. Khu biệt thự này trị giá hơn 16,9 triệu USD và phải hứng chịu trận siêu bão Irma có sức gió lên tới 300 km/giờ cách đây ít ngày.
Trong clip, những cây cọ “tan hoang xơ mướp” và toàn bộ bể bơi bị rút sạch nước, trơ ra màu đen khi nhìn từ trên cao. Biệt thư này từng được ông Trump tự hào khẳng định là “một trong những nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất thế giới”.
Video: Biet thu cua Trump “tan hoang” vi sieu bao nhin tu tren cao
Khung cảnh tan hoang sau siêu bão.
Biệt thự của ông Trump có 11 phòng ngủ và may mắn không bị hỏng hóc quá lớn. Ngược lại, những căn nhà xa xỉ khác bên cạnh hầu như bị hư hại nặng khi trận bão tràn vào. Tường bao quanh biệt thự của ông Trump cao tới 2,4 mét và được xem là một lá chắn rất tốt trong trận siêu bão Irma.
Dù rất thích căn biệt thự này nhưng ông Trump đang rao bán nó suốt 5 tháng qua. Trong tháng 7, ông tuyên bố hạ giá từ 28 triệu USD xuống còn 16,9 triệu USD, mức giảm hơn 40%.
Nếu được rao bán chính thức trên các trang tin bất động sản, đây sẽ là căn biệt thự đắt đỏ nhất trên hòn đảo St.Martin ở Caribe. Hòn đảo St.Martin xinh đẹp nhìn ra vịnh Plum được xem là một trong những nơi du lịch, nghỉ dưỡng yêu thích của giới lắm tiền ở Mỹ.
Ông Trump mua căn biệt thự này năm 2013 với giá 19,7 triệu USD. Trước khi trận bão ập đến, căn biệt thự này cho thuê với giá 6.000 USD/đêm và trong mùa Giáng sinh là 20.000 USD. Chi phí bao gồm tiền nhân viên phục vụ, một đầu bếp hạng sang, sân gôn một lỗ và nơi ở cho khoảng 20 khách.
Theo Quang Minh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)