![]() |
| Các đối tượng tại cơ quan điều tra. |
Nguồn: Truyền hình Đồng Tháp
![]() |
| Các đối tượng tại cơ quan điều tra. |
Nguồn: Truyền hình Đồng Tháp
![]() |
| Nhóm đối tượng thuê căn hộ khu đô thị cao cấp để "bay lắc". |
![]() |
| Asya Branch đã vượt qua 50 thí sinh khác để giành ngôi vị hoa hậu. |
![]() |
| Asya Branch xúc động trong phút đăng quang. |
![]() |
Theo Business Insider, Asya Branch sinh ra và lớn lên tại thành phố Booneville, là con thứ sáu trong gia đình có 8 anh chị em. Bố của cô đang chịu án 12 năm tù giam vì tội bắt cóc, cướp tài sản. Do đó, từ nhỏ người đẹp chịu sự soi mói, phán xét từ mọi người xung quanh, đặc biệt là thời trung học. Thậm chí, bố mẹ những người bạn của cô còn không cho con cái họ đến nhà Asya. Khi lớn hơn, cô đã phải làm rất nhiều công việc khác nhau để đảm bảo chi phí cho cuộc sống.
“Có lẽ nếu tôi nói về trải nghiệm của mình một cách cởi mở, nó sẽ giúp những đứa trẻ có cha mẹ tù tội cảm thấy bớt cô đơn hơn,” Branch cho hay.
Asya mong muốn thành lập dự án hướng đến các trẻ em có bố mẹ ngồi tù giống với hoàn cảnh của mình. "Mẹ tôi nói rằng bà là một giáo viên và cũng gặp nhiều trường hợp giống chúng tôi. Bà nghĩ tôi có thể làm gì đó thay đổi và giúp đỡ những em nhỏ như vậy", Asya chia sẻ.
Ngắm một số hình ảnh của Asya Branch:
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
| 1. Cho rằng mình bị nhìn đểu, vác kiếm chém đối phương nhập viện: Khi đang chở bạn gái qua phố Nguyễn Văn Tuyết, Hà Nội, Đỗ Thiện Quang (SN 1999, trú tại quận Đống Đa) cho rằng bị nhóm thanh niên nhìn đểu, đã về phòng trọ lấy kiếm chém khiến một người bị thương phải nhập viện cấp cứu xảy ra vào tối 16/10. Ngày 10/11, Công an quận Đống Đa đã tạm giữ Quang để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. |
![]() |
| 2. Nam thanh niên túng tiền gây ra 15 vụ cướp liên tục: Cần tiền chi tiêu, Phạm Nam Phương (SN 2002; trú tại Phú Thọ) sử dụng xe máy của mình làm phương tiện để gây ra tới 15 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn Hà Nội. Toàn bộ số điện thoại cướp giật được, Phương đều bán cho Đặng Đình Cừ (SN 1995; trú tại Thái Bình). Hôm nay, Phương bị Công an quận Nam Từ Liêm khởi tố tội "Cướp giật tài sản" còn Cừ bị khởi tố tội "Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có". |
Lễ hội Xuân Yên Tử năm 2026 là sự kiện văn hóa mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, tầm vóc của Di sản thế giới.
Tại chung cư trong Khu tái định cư Đông Hội, xã Đông Anh, Hà Nội, một nam sinh lớp 9 rơi từ tầng 16 xuống đất và tử vong.
Lực lượng Cảnh sát đường thủy Hà Nội phối hợp các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ 2 phương tiện đang khai thác cát trái phép trên tuyến sông Cầu.
Cú va chạm mạnh khiến một phụ nữ ngồi ghế phụ phía trước xe 16 chỗ tử vong tại hiện trường, được xác định là vợ tài xế.
Cục Đường bộ Việt Nam đã hoàn thiện và trình Bộ Xây dựng chấp thuận biểu phí sử dụng đường bộ cao tốc đối với các tuyến do Nhà nước đầu tư, quản lý, khai thác.
Trong lúc đi bộ qua đường ray, người phụ nữ ở tỉnh Quảng Trị đã bị tàu hoả tông tử vong tại chỗ.
Nhóm thiếu niên có hành vi tụ tập, mang theo hung khí, điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng trên các tuyến đường ở TP Huế để quay video đăng lên mạng xã hội.
Bà Nguyễn Thị Kim Tiến, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế được xác định có trách nhiệm trong những sai phạm xảy ra tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2.
Từ ngày 1/3/2026, quy định cấp mã định danh cho từng bất động sản sẽ có hiệu lực.
Công an tỉnh Lào Cai đã khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với lái tàu chở đá là Nguyễn Văn Thâm trong vụ lật chìm tàu trên hồ Thác Bà.
Thông qua thiết bị nghiệp vụ, CSGT ghi nhận xe Porsche biển số TPHCM lưu thông với tốc độ 141km/h, vượt 51km/h so với quy định trên cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo.
Tàu du lịch Signature QN-7269 xảy ra sự cố cháy, trên tàu có 30 khách và 11 thuyền viên. May mắn không có thiệt hại về người.
Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đánh giá cao đóng góp của báo chí trong phát triển kinh tế - xã hội, vận hành chính quyền mới, mong tiếp tục đồng hành trước thềm bầu cử.
Biến khách sạn thành nơi chứa mại dâm, bà chủ cùng 4 nhân viên lễ tân lĩnh án tù sau khi thu lợi hơn 31 triệu đồng.
Kiểm tra đột xuất hai kho lạnh, lực lượng chức năng phát hiện gần 6 tấn xương, đuôi, chân trâu bò bốc mùi, không rõ nguồn gốc, chuẩn bị bán ra thị trường.
Dùng chiêu “việc nhẹ, lương cao” từ 15–17 triệu đồng/tháng, 3 phụ nữ ở Nghệ An đã dụ dỗ 13 người sang Lào làm việc cho các công ty lừa đảo, thu lợi bất chính.
Sau cãi vã, Bảo dùng dao chém nhóm đối phương, gây tử vong và bị thương tích, đang bị điều tra theo pháp luật.
Nạn nhân là một phụ nữ trung niên, đã lợi dụng sơ hở của nhóm cướp để tháo chạy thoát thân trước khi bị chúng toan tính bán sang Campuchia.
Đội CSGT đường bộ số 1 (Công an tỉnh Phú Thọ) xử phạt 10 trường hợp mô tô vượt rào chắn, vượt đường ngang khi đèn đỏ bật sáng, tước GPLX 2 tháng.
Từ “mệnh lệnh” của lãnh đạo C08, lực lượng CSGT TP HCM đã bố trí lực lượng tuần tra xử phạt hàng loạt trường hợp vi phạm an toàn giao thông (ATGT) đường sắt.
Một đô vật không may gặp chấn thương nghiêm trọng trong lúc thi đấu tại hội vật ở xã Kim Anh (Hà Nội) và tử vong sau đó. Vụ việc khiến nhiều người chứng kiến bàng hoàng.
Từ ngày 1/3/2026, quy định cấp mã định danh cho từng bất động sản sẽ có hiệu lực.
Chính phủ ban hành Nghị định 54/2026/NĐ-CP sửa đổi hàng loạt quy định về nhà ở, bất động sản.
Bà Nguyễn Thị Kim Tiến, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế được xác định có trách nhiệm trong những sai phạm xảy ra tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2.
Theo đơn trình báo, đối tượng đã lừa đảo chiếm đoạt số tiền 3,2 tỷ đồng. Hiện, cơ quan Công an chưa xác định được đối tượng ở đâu và đang truy tìm.
H.C.A sử dụng tài khoản facebook cá nhân đăng tải, chia sẻ bài viết có nội dung xúc phạm uy tín, danh dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.
Tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông Ninh Bình đã nhanh chóng hỗ trợ đưa bệnh nhân nguy kịch đi cấp cứu. Hiện, sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định.
Tại chung cư trong Khu tái định cư Đông Hội, xã Đông Anh, Hà Nội, một nam sinh lớp 9 rơi từ tầng 16 xuống đất và tử vong.
Lực lượng Cảnh sát đường thủy Hà Nội phối hợp các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ 2 phương tiện đang khai thác cát trái phép trên tuyến sông Cầu.
Trong lúc đi bộ qua đường ray, người phụ nữ ở tỉnh Quảng Trị đã bị tàu hoả tông tử vong tại chỗ.