Hà Tĩnh: Khánh thành “Nhà Nhân ái” do Báo Tri thức & Cuộc sống xây tặng

Sau hơn 2 tháng thi công, căn “Nhà Nhân ái” do Báo Tri thức & Cuộc sống trao tặng gia đình ông Trần Hoàn, trú tại tổ dân phố Kiến Thành, thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đã hoàn thành, đưa vào sử dụng.

Chiều ngày 30/12, Báo Tri thức & Cuộc sống phối hợp cùng chính quyền thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) tổ chức lễ khánh thành, bàn giao “Nhà Nhân ái” cho hộ gia đình ông Trần Hoàn.
Được biết, gia đình ông Trần Hoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sức khỏe không ổn định, con trai cả bị bại liệt nằm một chỗ, người con thứ 2 bị câm điếc bẩm sinh. Ngôi nhà cũ rộng chưa đầy 20m2 được xây dựng từ lâu, đã xuống cấp, dột nát. Mơ ước của gia đình ông Hoàn là có một căn nhà kiên cố để che mưa, che nắng, vượt qua được cái lạnh mùa đông.
Hà Tĩnh: Khánh thành “Nhà Nhân ái” do Báo Tri thức & Cuộc sống xây tặng ảnh 1
Báo Tri thức & Cuộc sống cùng chính quyền địa phương trao tặng "Nhà Nhân ái" cho hộ gia đình ông Trần Hoàn.
Qua sự kết nối của Báo Tri thức & Cuộc sống, các nhà hảo tâm đã chung tay ủng hộ gia đình ông Trần Hoàn 50 triệu đồng. Sau hơn 2 tháng thi công, nay căn nhà đã hoàn thành, đưa vào sử dụng.
“Nếu không có quý Báo hỗ trợ, không biết đến lúc nào gia đình tôi mới có ngôi nhà kiên cố để ở. Tôi xin chân thành cảm ơn, chúc Báo Tri thức & Cuộc sống ngày càng phát triển và thành công…”. Ông Trần Hoàn nghẹn ngào chia sẻ.
Trước đó, Báo Tri thức & Cuộc sống cũng đã trao tặng 5 bộ máy tính đến các trường học trên địa bàn thị trấn Đồng Lộc. Đây là những phần quà do Báo kêu gọi từ các mạnh thường quân.
Trần Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)