Các món ăn trong thực đơn bao gồm côn trùng chiên, nướng hoặc pa tê là từ côn trùng...Nếu bạn đang cảm thấy chán ngán với các món như pizza hay cà ri, hãy thử nếm món ăn làm từ côn trùng tại nhà hàng Eat Ento. WHO cũng cho rằng côn trùng là thực phẩm giàu protein tuyệt vời cho cơ thể người khi mà dân số ngày càng tăng, lượng thịt tiêu thụ có thể thiếu trong tương lai. Ý tưởng mở nhà hàng này là sản phẩm trí tuệ của 4 sinh viên mới tốt nghiệp Aran Dasan, 26 tuổi, Jonathan Fraser, 26 tuổi, Julene Aguirre, 27 tuổi, và Jacky Chung, 25 tuổi. Họ cho rằng những côn trùng có trong thực đơn của nhà hàng đều là nguồn thực phẩm lành mạnh, ngon miệng và giàu protein. Poster ảnh chụp đồ ăn nhẹ với châu chấu tại nhà hàng Eat Ento. Đồ ăn nhẹ bằng châu chấu nguyên con Nếu không đủ can đảm, thực khách cũng có thể thử món pate làm từ châu chấu.
“Chúng tôi tin rằng các món ăn từ côn trùng sẽ phổ biến ở các nhà hàng, siêu thị vào năm 2020”, cô Aguirre cho biết.
Côn trùng được cho là gây rủi ro sức khỏe ít hơn so với động vật có vú khác. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là làm thế nào để thuyết phục mọi người ăn côn trùng thường xuyên hơn.
Các món ăn trong thực đơn bao gồm côn trùng chiên, nướng hoặc pa tê là từ côn trùng...
Nếu bạn đang cảm thấy chán ngán với các món như pizza hay cà ri, hãy thử nếm món ăn làm từ côn trùng tại nhà hàng Eat Ento.
WHO cũng cho rằng côn trùng là thực phẩm giàu protein tuyệt vời cho cơ thể người khi mà dân số ngày càng tăng, lượng thịt tiêu thụ có thể thiếu trong tương lai.
Ý tưởng mở nhà hàng này là sản phẩm trí tuệ của 4 sinh viên mới tốt nghiệp Aran Dasan, 26 tuổi, Jonathan Fraser, 26 tuổi, Julene Aguirre, 27 tuổi, và Jacky Chung, 25 tuổi.
Họ cho rằng những côn trùng có trong thực đơn của nhà hàng đều là nguồn thực phẩm lành mạnh, ngon miệng và giàu protein.
Poster ảnh chụp đồ ăn nhẹ với châu chấu tại nhà hàng Eat Ento.
Đồ ăn nhẹ bằng châu chấu nguyên con
Nếu không đủ can đảm, thực khách cũng có thể thử món pate làm từ châu chấu.
“Chúng tôi tin rằng các món ăn từ côn trùng sẽ phổ biến ở các nhà hàng, siêu thị vào năm 2020”, cô Aguirre cho biết.
Côn trùng được cho là gây rủi ro sức khỏe ít hơn so với động vật có vú khác. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là làm thế nào để thuyết phục mọi người ăn côn trùng thường xuyên hơn.