“Yêu râu xanh” cho cô gái đi nhờ xe rồi cưỡng hiếp

Google News

Một người nhập cư Mexico bất hợp pháp đã bị bắt giữ với cáo buộc tấn công tình dục hai người phụ nữ gần Rừng Quốc gia Angeles ở California, Mỹ, trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến 13/5.

Daily Mail đưa tin, Eduardo Sarabia, một người nhập cư Mexico bất hợp pháp, bị cáo buộc đã cưỡng hiếp một cô gái 26 tuổi trên chiếc xe tải Ford Transit 2015 của hắn ta ở quốc lộ 39. Ngoài ra, một người phụ nữ khác cũng là nạn nhân của hắn.
Cảnh sát cho biết, Sarabia đề nghị cho nạn nhân đi nhờ với lý do anh ta đang cắm trại ở dãy núi San Gabriel nhưng sau đó đưa họ tới khu vực không có sóng điện thoại di động ngoài cột mốc số 21 trên quốc lộ 39.
“Yeu rau xanh” cho co gai di nho xe roi cuong hiep
Chiếc xe của Eduardo Sarabia. Ảnh: Daily Mail.  
Bên trong chiếc xe tải của tên "yêu râu xanh" này, cảnh sát phát hiện dây thừng, bao cao su, đồ chơi, nhiều điện thoại di động, ổ cứng cũng như tấm nệm cũ. Một vách ngăn kim loại ở phía sau được khóa từ bên ngoài.
Các nhà chức trách cho biết thêm, Sarabia đã nhốt các nạn nhân trong một "cái lồng" bên trong xe rồi đưa họ tới địa điểm hoang vắng gần Rừng Quốc gia Angeles để giở trò đồi bại.
Theo FOX, chiếc xe tải này không có cửa sổ ở phía sau.
Biện lý quận Los Angeles George Gascón cho biết trong một tuyên bố: “Với tư cách là Biện lý quận, nhiệm vụ quan trọng của tôi là đòi lại công lý cho các nạn nhân của tội phạm bạo lực, đặc biệt là những vụ liên quan đến tấn công tình dục. Tôi muốn nhấn mạnh rằng cuộc điều tra đang được diễn ra và có thể còn có thêm những nạn nhân khác chưa ra trình báo. Tôi kêu gọi bất kỳ ai là nạn nhân hãy liên hệ với cơ quan thực thi pháp luật”.
Được biết, nếu bị kết tội, Sarabia có thể phải ngồi tù chung thân.
>>> Mời độc giả xem thêm video: Ấn Độ hạ độ tuổi truy cứu hình sự với tội hiếp dâm

Nguồn video: VTV

An An (Theo Daily Mail)

>> xem thêm

Bình luận(0)