Nam sinh 19 tuổi chết thảm khi giúp bà cụ đẩy xe hàng lên dốc

Google News

Đây là câu chuyện đau lòng về một hành động tốt nhưng lại kết thúc trong bất hạnh.

Gần đây, Văn phòng Cảnh sát tỉnh Jeju - cơ quan đang điều tra một vụ tai nạn giao thông vào tháng 10 năm 2018, đã công bố một đoạn video CCTV ngay trước khi vụ tai nạn xảy ra cho công chúng. Đoạn video cho thấy sự hy sinh cao cả của người quá cố Kim Sun Woong - nam sinh Khoa Nghệ thuật Ẩm thực Khách sạn tại Đại học Jeju Halla.
Nam sinh 19 tuoi chet tham khi giup ba cu day xe hang len doc
 

Nam sinh 19 tuoi chet tham khi giup ba cu day xe hang len doc-Hinh-2
 
Thời điểm xảy ra tai nạn, Kim Sun Woong đã bước sang tuổi 19, cậu là một chàng trai chân chất, đi làm về khuya để kiếm tiền ăn học. Ngày định mệnh, Sun Woong tan làm và đang trên đường trở về nhà lúc 3 giờ sáng. Nhìn bên đường, cậu bắt gặp một bà lão lớn tuổi đang kéo chiếc xe đẩy nặng và đang vất vả lên dốc. Kim Sun Woong không ngần ngại tiếp cận, trò chuyện với bà cụ và phụ kéo chiếc xe cho bà.
Nam sinh 19 tuoi chet tham khi giup ba cu day xe hang len doc-Hinh-3
 

Nam sinh 19 tuoi chet tham khi giup ba cu day xe hang len doc-Hinh-4
 

Nam sinh 19 tuoi chet tham khi giup ba cu day xe hang len doc-Hinh-5
 

Nam sinh 19 tuoi chet tham khi giup ba cu day xe hang len doc-Hinh-6
 
Trong khi cả hai đang băng qua đường đường, Kim Sun Woong đã bị một chiếc ô tô chạy quá tốc độ đâm phải. Cậu được đưa đến bệnh viện ngay lập tức nhưng tình trạng rất nghiêm trọng. Theo chẩn đoán của bác sĩ, Kim Sun Woong bị chết não và không có tiến triển tốt. Cuối cùng, gia đình đã đưa ra một quyết định có ý nghĩa, đề cao sự cao cả. Kim Sun Woong vẫn tiếp tục hành động tốt của mình ngay cả sau qua đời, vì có thông tin cho rằng cậu đã cứu sống 7 người nhờ hiến nội tạng.
Theo Hạnh Phạm/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)