Bố nện búa vào mặt con gái không thương tiếc vì lý do bất ngờ

Vụ việc này khiến cư dân mạng Malaysia hết sức bàng hoàng và phẫn nộ.

Đã là sinh viên thì sau khi ra trường, ai cũng đều mong muốn tìm được một công việc ổn định để có thể nuôi sống bản thân và gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng làm được điều đó vì có rất nhiều bạn trẻ cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, gửi CV khắp nơi hay hẹn lịch phỏng vấn mãi nhưng vẫn chưa thể xin được việc.
Liên quan đến vấn đề này, một vụ việc nghiêm trọng xảy ra mới đây tại Malaysia đã khiến cư dân mạng hết sức bàng hoàng và phẫn nộ. Theo đó, một cô gái trẻ đã bị chính bố đẻ của mình nện búa vào mặt không thương tiếc chỉ vì không tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.
Bo nen bua vao mat con gai khong thuong tiec vi ly do bat ngo
Vụ việc trên xảy ra tại bang Perak, phía bắc Malaysia, khiến cư dân mạng nước này vô cùng phẫn nộ. 
Câu chuyện trên được trang World of Buzz tiết lộ rằng, vào ngày 4/3 vừa qua, trong khoảng thời gian từ 5h30' - 6h30', cảnh sát địa phương đã nhận được tin báo của người dân về vụ bạo lực xảy ra tại một ngôi nhà ở bang Perak, phía bắc Malaysia. Sau đó, họ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phát hiện người đàn ông 58 tuổi, là người gây nên vụ bạo lực trên.
Theo điều tra cho thấy, người đàn ông này đã dùng búa nện vào mặt cô con gái 24 tuổi khiến cho tình trạng khuôn mặt bị thương tổn nặng. Cảnh sát đã nhanh chóng đưa nạn nhân đến cấp cứu tại bệnh viện địa phương. Tuy nhiên, vì cô gái hôn mê nặng nên được đưa tiếp đến một bệnh viện khác để điều trị.
Ngoài ra, sau khi điều tra, cảnh sát cho biết thêm, trước khi xảy ra vụ việc, nạn nhân đang ngồi đọc sách trong phòng thì bị bố ruột cầm búa sắt đi vào và bắt đầu nện đánh cô vì không hài lòng chuyện con gái không tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Chưa dừng lại ở đó, do quá tức giận và ân hận vì đã làm tổn thương con gái mình, người đàn ông này đã tự đập cổ tay mình liên tục và đập đầu vào tường nhiều lần cho đến khi bị thương, phải khâu 5 mũi.
Sau khi vụ việc xảy ra, cư dân mạng hết sức phẫn nộ với hành động dã man của người đàn ông trong câu chuyện trên:
- "Tại sao làm vậy?".
- "Muốn con cái thông minh, bậc làm cha mẹ phải thông minh trước".
- "Dù có đánh đến tàn tật thì không xin được chính là không xin được, nhưng có lẽ vì quá căng thẳng nên còn tự làm bản thân bị thương nữa kìa".
- "Người cha chắc không được tỉnh táo".
- "Nếu người con trở nên tàn tật, ông bố sẽ như thế nào?".
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)