Hãi hùng chó Pitbull cắn chết chủ khi đi dạo

(Kiến Thức) - Một người phụ nữ Canada đã tử vong sau khi bị chú chó cưng thuộc giống Pitbull của cô tấn công trong lúc dẫn nó đi dạo.

Theo New York Post, người phụ nữ Canada được phát hiện tử vong trong một con mương tại Nova Scotia vào sáng 9/6. Một người đi bộ thể dục đã phát hiện thi thể nạn nhân và nhìn thấy con chó Pitbull thả rông trước khi nó bỏ chạy.
Jocelyn Parker, một người hàng xóm khác, sau đó đến hiện trường và cho biết vết thương của người phụ nữ "khá sâu và rõ ràng là cô ấy đã qua đời".
Cảnh sát Canada xác nhận rằng nạn nhân đang đi dạo cùng chú chó cưng của cô thì bị nó tấn công.
Cảnh sát Hoàng gia Canada (RCMP) ngay lập tức đưa ra cảnh báo với người dân về con chó Pitbull vừa cắn chết chủ, yêu cầu mọi người "ở yên trong nhà và không được lại gần con chó nguy hiểm".
Hai hung cho Pitbull can chet chu khi di dao
Người phụ nữ Canada đã tử vong sau khi bị chú chó Pitbull của cô tấn công. Ảnh: CBC. 
RCMP sau đó thông báo con chó Pitbull này đã chết vì bị ô tô tông trúng hơn một giờ sau vụ tấn công ở Middle Musquodoboit.
The Chronicle Herald dẫn lời những người hàng xóm cho biết họ cảm thấy sốc khi về con chó Pitbull đã cắn chết chủ nhân của nó, đồng thời cho biết người phụ nữ xấu số vẫn còn một con chó Pitbull nguy hiểm hơn.

Mời độc giả xem thêm video: Chó Pitbull tấn công làm một phụ nữ bị thương nặng (Nguồn video: VTC14)

"Thực sự, con chó còn lại cũng luôn khiến tôi cảm thấy lo lắng mỗi ra khỏi nhà đi làm. Tôi lo lắng rằng nó có thể tấn công vợ tôi khi cô ấy đi làm", một người hàng xóm nói.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)