Thúy Vân học múa Sakura tại Hoa hậu Quốc tế 2015

Thúy Vân khóc nức nở nhớ lại những kỉ niệm khó quên với những người bạn quốc tế của mình tại Hoa hậu Quốc tế 2015.

Ngày 23/10, ngày thứ 6 của Thúy Vân trong hành trình dự thi Hoa hậu Quốc tế tại Nhật Bản và cũng là ngày thứ 4 trong lịch trình chính thức của các thí sinh.
Thúy Vân và các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 đã tham gia các lớp học cắm hoa, pha trà và nhảy bài Sakura với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng, giàu kinh nghiệm của Nhật Bản.
Thuy Van hoc mua Sakura tai Hoa hau Quoc te 2015
 Thúy Vân tham gia học cắm hoa với các thí sinh Hoa hậu quốc tế. 
Thuy Van hoc mua Sakura tai Hoa hau Quoc te 2015-Hinh-2
 
Ikebana, một trong những môn nghệ thuật truyền thống của Nhật Bản, đã xuất hiện được hơn 600 năm nay. Nghệ thuật này phát triển từ một nghi thức hiến tế hoa cho những linh hồn đã chết của phật giáo. Ikebana không chỉ là một môn nghệ thuật, mà còn là một đặc trưng của tôn giáo, giữ lại được tính tượng trưng và ý nghĩa triết học.
Thuy Van hoc mua Sakura tai Hoa hau Quoc te 2015-Hinh-3
 
Người đẹp Thúy Vân dù là lần đầu tiên tiếp xúc nhưng đã cảm nhận được vẻ đẹp và ý nghĩa cao quý của bộ môn nghệ thuật tinh túy mang đậm màu sắc văn hóa truyền thông của Nhật Bản.
Thúy Vân chia sẻ rằng, bình hoa của cô được khen vì khi đa số các bạn thí sinh đều cắm đứng thì cô đã chọn cách cắm hoa chiều nghiêng. Giáo viên hướng dẫn nhận xét cách cắm hoa của Thúy Vân giống như hoa đang đung đưa trong gió. Bên cạnh cắm hoa, trà đạo cũng được xem là bộ môn nghệ thuật đặc biệt ở Nhật Bản.
Thuy Van hoc mua Sakura tai Hoa hau Quoc te 2015-Hinh-4
 
Thúy Vân đã hết sức tập trung để lắng nghe và học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm của giảng viên hướng dẫn, từ cách pha trà, mời trà và uống trà. Cô cẩn thận thực hiện theo đúng những quy định tỉ mỉ về các thao thác để hoàn thiện những nghi lễ và thưởng thức trà đạo cùng niềm vui thú với các thí sinh cùng học.
Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Thúy Vân trong ngày học hôm qua là khi được học múa Hoa anh đào. Đây không chỉ là một buổi học để tìm hiểu những nét riêng đặc biệt trong nghệ thuật múa của Nhật Bản khi lần đầu tiên Thúy Vân cũng như nhiều thí sinh được học. Mà bài múa này cũng mang đến những cảm xúc rất đặc biệt cho Thúy Vân khi cô nhớ lại quãng thời gian làm MC của Asia's Got Talent 2015.
Thuy Van hoc mua Sakura tai Hoa hau Quoc te 2015-Hinh-5

Trong các thí sinh mùa đầu tiên của Asia's Got Talent, Thúy Vân đặc biệt thân thiết với nhóm Triqstar của Nhật Bản và khi nhớ lại bài múa đã từng được thể hiện trong Asia's Got Talent, Thúy Vân khóc nức nở nhớ lại những kỉ niệm khó quên với những người bạn quốc tế của mình.
Theo Bích Hà/ Lao Động

Bình luận(0)