Khả Trang: Siêu mẫu cấp đông trứng chuẩn bị làm mẹ đơn thân

Trải qua nhiều đau khổ về tinh thần cũng như thể xác, cuối cùng người đẹp Khả Trang đã có thể tự hào khi đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp.

Dương Nguyễn Khả Trang là người đẹp vừa giành được giải quán Quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2018. Để có một Khả Trang thành công, xinh đẹp như hiện tại, Khả Trang đã từng có những điều không mấy suôn sẻ, thị phi trong quá khứ.
Chấp nhận đau đớn để "dao kéo" khiến bản thân đẹp hơn
Khả Trang tên đầy đủ là Dương Nguyễn Khả Trang, sinh năm 1992 tại Hà Giang. Người đẹp cao 1,79 m cùng số đo ba vòng 86-61-93. Ngoài ra, Khả Trang còn có gương mặt cá tính, góc cạnh, cùng làn da nâu khỏe mạnh.
Có thể nhận xấy rằng so với quá khứ, Khả Trang đã có màn 'lột xác thành công". Cô cũng từng thẳng thắn thừa nhận, bản thân không hài lòng về nhan sắc nên đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn.
Kha Trang: Sieu mau cap dong trung chuan bi lam me don than
 Nhan sắc thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ và hiện tại của Khả Trang.

Kha Trang: Sieu mau cap dong trung chuan bi lam me don than-Hinh-2
 
Nhờ thân hình nóng bỏng cùng nhan sắc xinh đẹp mà Khả Trang đã từng được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bầu chọn là "Mỹ nhân châu Á đương đại sexy nhất" vào năm 2017.
Thành tích học tập ấn tượng
Không chỉ để lại ấn tượng với gương mặt sắc sảo, chiều cao ấn tượng mà siêu mẫu Quốc tế 2018 còn được đánh giá là người đẹp tri thức khi sở hữu bảng thành tích họ sinh giỏi trong suốt 12 năm.
Cô từng đoạt giải Ngữ Văn cấp huyện năm 2008, giải nhì Học sinh giỏi quốc gia môn Ngữ văn 2008, chiến sĩ thi đua Đại hội Toàn quốc tỉnh Hà Giang 2010. Khả Trang từng là sinh viên của Học viện Ngoại giao, chuyên ngành Quan hệ quốc tế.
Kha Trang: Sieu mau cap dong trung chuan bi lam me don than-Hinh-3
Không chỉ xinh đẹp mà Khả Trang còn học rất giỏi. 
Từng cạo đầu đi tu để giải thoát bản thân
Khi còn nhỏ vì hoàn cảnh riêng nên Khả Trang không được bên cạnh bố mẹ và ở với bà ngoại. Quãng thời gian đó rất bình yên đối với Khả Trang. Nhưng sau đó, bà cô quyết định đi tu và Khả Trang về sống với mẹ (bố của Khả Trang mất sớm).
Trong quá khứ, mẹ của Khả Trang phải vất vả, bươn chải kiếm tiền nuôi con, bà thường xuyên đi công tác. Điều đó khiến cho cô cảm thấy thiếu thốn tình cảm, đôi khi bế tắc trong cuộc sống nên Khả Trang cũng quyết định xuống tóc, đi tu cùng bà ngoại.
Kha Trang: Sieu mau cap dong trung chuan bi lam me don than-Hinh-4
Người đẹp từng cạo đầu, đi tu với bà ngoại khi còn nhỏ. 
“Tôi nghĩ đi tu là một lối thoát cho cuộc sống của mình, với hy vọng mình sẽ được sống trong một môi trường thanh tịnh. Tiếc là ngôi chùa nơi tôi tu không được như những gì tôi mong muốn. Một vài chú tiểu muốn học chữ nhiều hơn, không phải đi trồng rau, hái rau nên tranh giành nhau từng việc nhỏ nhặt”, Khả Trang từng tiết lộ.
Vì không tìm được sự bình yên trong tâm thế, người đẹp sinh năm 1992 hoàn tục khi cô bước vào năm học lớp 9. Sau đó, Khả Trang trở về quê gốc Hà Giang sinh sống.
Đã cấp đông trứng ở Thái Lan để chuẩn bị làm mẹ đơn thân
Khả Trang từng có một chuyện tình đẹp, bạn trai là người bao dung, biết nhường nhịn. Khi người đẹp quyết định đi thi Hoa hậu, bạn trai cô vô cùng lo lắng vì sợ mất người yêu. Tuy nhiên, Khả Trang vẫn quyết định theo lí trí của mình bởi cô cho rằng yêu là phải có niềm tin, đừng kìm hãm sự phát triển của nhau. Vì vậy, bạn trai đã chia tay Khả Trang.
Vì nghĩ rằng mình sẽ có chuyện tình không mấy suôn sẻ nên Khả Trang đã quyết định cấp đông trứng ở Thái Lan để chuẩn bị cho việc làm mẹ đơn thân sau này.
Người đẹp cũng cho biết, bằng cách tự lo thân trước như vậy, cô có thể toàn tâm, toàn ý hơn cho sự nghiệp. “Tất nhiên, tôi vẫn mong có một gia đình hạnh phúc, được ở bên người chinh phục trái tim mình. Nhưng nếu nhỡ may không được, tôi tin tôi có thể làm mẹ đơn thân tốt như mẹ tôi từng làm!”.
Kha Trang: Sieu mau cap dong trung chuan bi lam me don than-Hinh-5
Khả Trang từng bị bạn trai bỏ khi đi thi Hoa hậu. Cô đã cấp đông trứng ở Thái Lan để chuẩn bị cho việc làm mẹ đơn thân. 
Nhiều lần tham gia các cuộc thi nhan sắc, siêu mẫu
Có thể khẳng định một điều Khả Trang là người đẹp không ngại thử thách bản thân mình. Cô đã từng thừa nhận mình là người nghiện đi thi các cuộc thi nhan sắc.
Năm 2012, Khả Trang trở thành Hoa khôi Du lịch Hà Nội, cũng năm đó cô giành giải Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi thể thao. Năm 2015, Khả Trang xuất sắc giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam, giải phụ siêu mẫu được yêu thích nhất.
Không dừng lại đó, một năm sau cô tiếp tục tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia được tổ chức tại Ai Cập. Cô được lọt top 25 và giành giải "Trang phục dân tộc đẹp nhất". Và mới đây, Khả Trang xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2018.
Kha Trang: Sieu mau cap dong trung chuan bi lam me don than-Hinh-6
Khả Trang khi đăng quang Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi thể thao 2012.

Kha Trang: Sieu mau cap dong trung chuan bi lam me don than-Hinh-7
Năm 2015, cô giành được giải vàng siêu mẫu Việt Nam.

Kha Trang: Sieu mau cap dong trung chuan bi lam me don than-Hinh-8
Hình ảnh của đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2016.

Kha Trang: Sieu mau cap dong trung chuan bi lam me don than-Hinh-9
Khả Trang trở thành quán quân siêu mẫu Quốc tế 2018. 


Theo Người lao động

>> xem thêm

Bình luận(0)