Hồng Đăng - Việt Anh: Đời tư trái ngược của cặp chiến hữu trong “Hướng dương ngược nắng“

Sự kết hợp của Hồng Đăng và Việt Anh tạo nên thành công của bộ phim "Hướng dương ngược nắng". Trong phim này, cả 2 là những bạn thân thiết chung chí hướng.

Trong "Hướng dương ngược nắng", Hồng Đăng vào vai Trung Kiên - anh chàng được bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) bồi dưỡng trong công ty. Vì thân cô thế cô, anh sẵn sàng "bán mạng" cho gia đình họ Cao. Tuy nhiên, anh luôn mang mặc cảm mình như là kẻ ăn bám của Cao Gia, thực dụng nên mới yêu Minh Châu. Anh luôn gặp phải nhiều hiểu lầm và rồi phải chia tay cùng những hận thù với Cao Gia.
Còn Việt Anh khi vào phim này anh đóng vai Hoàng - một anh chàng đẹp trai, có tiền, thích Minh (Thu Trang) từ lần đầu gặp gỡ. Mặc dù vậy, Hoàng cũng không che giấu quyết tâm muốn thôn tính Cao Dược, nhưng anh lại phải đương đầu khi Minh cũng là người nhà họ Cao và giữ gìn gia nghiệp bằng mọi giá.
Ở trên phim cả hai là những anh chàng độc thân có nhiều thù hận, tính kế người khác nhưng đời thường họ lại khiến khán giả cảm thấy vui vẻ bởi tính cách dễ gần. Đẹp trai như nhau nhưng cặp mỹ nam có cuộc sống trái ngược.
Hồng Đăng: Gia đình hạnh phúc viên mãn
Hong Dang - Viet Anh: Doi tu trai nguoc cua cap chien huu trong “Huong duong nguoc nang“
Trong "Hướng dương ngược nắng", chuyện tình yêu của Hồng Đăng và Hồng Diễm được suôn sẻ ngay từ đầu nhưng càng về sau, họ lại càng xa nhau. Chưa bao giờ khán giả buồn và thất vọng trước chuyện tình cảm của 2 người như trong phim này. 
Hong Dang - Viet Anh: Doi tu trai nguoc cua cap chien huu trong “Huong duong nguoc nang“-Hinh-2
Trước khi "lột xác" với Kiên, Hồng Đăng đã là diễn viên cực kỳ quen mặt với khán giả qua hàng loạt siêu phẩm phim của VFC. Anh cũng vừa thoát vai Bảo "tuần lộc" trong "Hoa hồng trên ngực trái". Hồng Đăng chính là diễn viên được nhiều đạo diễn yêu mến. 
Hong Dang - Viet Anh: Doi tu trai nguoc cua cap chien huu trong “Huong duong nguoc nang“-Hinh-3
Dù làm nghệ thuật nhưng Hồng Đăng không kết hôn muộn. Anh cưới sớm, vợ chính là bạn thanh mai trúc mã nên Hồng Đăng hiểu và trân trọng những gì cô đã lo lắng vun vén cho gia đình. Có một thời gian, vợ anh còn bị fan chê xấu không phù hợp với chồng, ngay lập tức Hồng Đăng lên đáp trả cực gắt về vấn đề này. Trên trang cá nhân, Hồng Đăng phản pháo anti-fan: "Em vào nhà người khác chê bai đủ thứ trong khi em có hơn gì đâu. Giờ ai gặp em rồi chê em đủ thứ thì em vui không. Cái này là do giáo dục từ bé đấy em ạ. Thiếu căn bản rất nguy hiểm. Đừng nghĩ thẳng thắn là thể hiện tính cách mà đấy là vô học". 
Hong Dang - Viet Anh: Doi tu trai nguoc cua cap chien huu trong “Huong duong nguoc nang“-Hinh-4
Hồng Đăng rất yêu chiều các cô con gái của mình. Ông bố trẻ từng dẫn con gái lớn tham gia truyền hình trong chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế". 
Hong Dang - Viet Anh: Doi tu trai nguoc cua cap chien huu trong “Huong duong nguoc nang“-Hinh-5
Hồng Đăng luôn cảm thấy biết ơn vợ vì cô chính là người lo lắng tất cả mọi thứ cho bố con anh. Ngoài vợ, Hồng Đăng cũng hết lòng yêu chiều 2 cô con gái xinh xắn. Anh có cuộc sống vô cùng viên mãn. 
Việt Anh: 40 tuổi 2 lần đò, vẫn độc thân
Hong Dang - Viet Anh: Doi tu trai nguoc cua cap chien huu trong “Huong duong nguoc nang“-Hinh-6
Trong "Hướng dương ngược nắng", Việt Anh tạo nên cú "lột xác" qua việc thay đổi ngoại hình ngoạn mục. Anh có vẻ ngoài "đồng bóng" cùng trang phục nhiều màu sắc. 
Hong Dang - Viet Anh: Doi tu trai nguoc cua cap chien huu trong “Huong duong nguoc nang“-Hinh-7
Cũng như Hồng Đăng, Việt Anh là gương mặt đình đám của làng phim truyền hình. Anh gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi hình tượng công tử ăn chơi trong "Chạy án" và"Người phán xử". 
Hong Dang - Viet Anh: Doi tu trai nguoc cua cap chien huu trong “Huong duong nguoc nang“-Hinh-8
Trong đời tư, đường tình duyên của anh khá vất vả. Trải qua hôn nhân đổ vỡ, anh đến với hotgirl Hương Trần. Cặp đôi có một con chung và sống trong mật ngọt tình yêu nhưng bất ngờ năm 2019, cả hai tuyên bố đã ly hôn. Sau khi hoàn tất thủ tục pháp lý, Việt Anh vào Nam tìm kiếm cơ hội kinh doanh còn Hương Trần ở lại Hà Nội để bán hàng online đồng thời chăm sóc con trai chung của hai người là bé Đậu Đậu. 
Hong Dang - Viet Anh: Doi tu trai nguoc cua cap chien huu trong “Huong duong nguoc nang“-Hinh-9
 Mối quan hệ của Việt Anh và vợ cũ bắt đầu "bình thường hóa" vào năm 2020. Tháng ba năm đó, cả hai cùng nhau tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con trai Đậu Đậu.
Hong Dang - Viet Anh: Doi tu trai nguoc cua cap chien huu trong “Huong duong nguoc nang“-Hinh-10
Hiện tại, anh bị đồn có mối quan hệ tình ái với diễn viên Quỳnh Nga. Tuy nhiên cả vẫn chưa xác nhận. Việt Anh vẫn độc thân ở tuổi 40. 
Theo Gia Đình và Xã Hội

>> xem thêm

Bình luận(0)