Diva Hà Trần về nước làm giám khảo Vietnam Idol

Diva Hà Trần xác nhận sẽ về nước ngồi ghế nóng Vietnam Idol và hướng dẫn cho top 7 trong đêm Gala thứ 2.

Diva Hà Trần vừa chính thức xác nhận, sẽ về nước để hỗ trợ top 7 trong đêm gala thứ 2 của vòng chung kết Vietnam Idol, đồng thời, đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong đêm thi này.
Chia sẻ cảm xúc khi nhận lời mời từ Ban tổ chức để xuất hiện trên ghế nóng Vietnam Idol 2015, ca sĩ Trần Thu Hà cho biết: “Tôi là một khán giả của cả American Idol và Vietnam Idol nhiều năm qua. Việc nhận lời tham gia chương trình tại Việt Nam là một niềm vui với tôi, vì được tiếp xúc với các bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc thật sự, và rất có thể họ sẽ trở thành đồng nghiệp của chúng tôi trong tương lai”.
Hà Trần cho biết, trong âm nhạc, cảm xúc tươi mới là điều đáng quý nhất còn kỹ thuật thanh nhạc là thứ mà các bạn trẻ có thể học được sau.
Diva Ha Tran ve nuoc lam giam khao Vietnam Idol
 Hà Trần làm giám khảo Vietnam Idol.
Từng đảm nhận vị trí giám khảo của cuộc thi Sao Mai năm 2008, Hà Trần trở thành vị giám khảo trẻ tuổi nhất trong lịch sử cuộc thi hát quy mô quốc gia. Với lần “tái xuất” trong vai trò giám khảo khách mời của Vietnam Idol 2015, nữ ca sĩ chia sẻ:
“Lẽ ra tôi có thể gặp gỡ các bạn thí sinh sớm hơn song không thu xếp được thời gian. Tuy nhiên, tôi có theo dõi qua báo chí và các nhận định của đồng nghiệp, đặc biệt là các bạn Bằng Kiều, Thu Minh, Nguyễn Quang Dũng và hai anh Quốc Trung, Huy Tuấn rằng chất lượng thí sinh Vietnam Idol năm nay rất tốt, đặc biệt là về tư duy âm nhạc.
Hà Trần cũng mong muốn sẽ có thêm nhiều những người đồng nghiệp trong tương lai có chất, trẻ trung, tươi mới và lễ độ như: Uyên Linh, Văn Mai Hương, Phương Vy, Trung Quân...
Diva Ha Tran ve nuoc lam giam khao Vietnam Idol-Hinh-2
Ca sĩ Trần Thu Hà.
Tôi tin rằng với sự lựa chọn của những nhạc sĩ, nhà sản xuất giỏi và ca sĩ kinh nghiệm, top 7 tôi chuẩn bị gặp gỡ là những bạn nhiều tiềm năng, đa dạng về thể loại và có thẩm mỹ âm nhạc cấp tiến”.
Bên cạnh vai trò của một giám khảo khách mời, diva Hà Trần sẽ dành thời gian để gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm với top 7 trong những ngày tới.
Đêm gala 2 của Vietnam Idol 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h chủ nhật, ngày 7/6 trên VTV3.
Theo An ninh thủ đô

Bình luận(0)