Người sinh năm 1975 có thể kinh doanh bất động sản

Google News

(Kiến Thức) - Xem tuổi làm ăn năm 2015: Năm nay, những người sinh năm 1975 có thể đầu tư, kinh doanh bất động sản. Họ cũng dễ thành công về tài vận hơn các năm khác.

Xem tuổi làm ăn năm 2015: Bạn đọc Trần Xuân Huy (Hoàng Mai, Hà Nội) hỏi: Tôi sinh năm 1975, hiện tôi có một ít vốn, muốn chuyển sang kinh doanh bất động sản. Xin hỏi, tuổi này có thể mang lại may mắn, thành công cho lĩnh vực bất động sản không? 
 Ảnh minh họa.
Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, năm Ất Mùi 2015 là năm dê vàng, con giáp thứ 8 trong 12 còn giáp. Năm nay được xem là năm mang lại nhiều may mắn cát tường. Trong đó, lĩnh vực bất động sản là ngành có thể mang lại những lộc lớn. Nhất là thời điểm hiện nay, khi thị trường nhà đất đang ấm dần lên, được nhiều người quan tâm hơn trong thời gian vừa qua. 
Người sinh năm 1975 là tuổi Ất Mão. Năm nay sao lộc tồn chủ làm ăn đóng ở cung mão, quẻ chấn nên những người tuổi mão hay cung chấn sẽ dễ làm ăn, thành công về tài vận cũng như bất động sản. Chiếu theo tử vi, những người tuổi mão như 1951, 1963, 1975, 1987, 1999... có thể đầu tư lĩnh vực "đắt giá" này. Vì vậy, người sinh năm 1975 có thể cân nhắc để tham gia vào ngành nghề kinh doanh bất động sản.
Tuy nhiên, vị chuyên gia cũng khuyên rằng, những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, là một yếu tố được hỗ trợ trong chuỗi thành công. Vì thế, khi đầu tư cần tìm hiểu rõ thị trường, môi trường, địa điểm kinh doanh... Tránh tình trạng thấy được tuổi là làm liều, không tìm hiểu kỹ càng dẫn đến thất bại. 
Vân Đài

Bình luận(0)