Siêu xe Porsche Boxster 986 tiền tỷ "bỏ xó" ở Sài Gòn

Chiếc siêu xe thể thao Porsche Boxster 986 này bị "bỏ rơi" trong một garage từ rất lâu khiến ngoại thất xe đóng bụi dày đặc.
 
 
 

Siêu xe Porsche Boxster là 1 trong những mẫu mui trần quyến rũ nhất của hãng xe thể thao Đức. Khi cập bến thị trường Việt Nam, những chiếc Boxster có giá bán dao động từ 3,6 đến 4,5 tỷ đồng.
Cũng chính vì thế mà hình ảnh 1 chiếc Porsche Boxster màu vàng rực đi kèm mui mềm màu đen xuất hiện ở một garage tại Sài thành với ngoại thất đóng bụi dày đặc khiến cư dân mạng không khỏi thương xót.
Sieu xe Porsche Boxster 986 tien ty "bo xo" o Sai Gon
Chiếc siêu xe thể thao Porsche Boxster 986 này bị "bỏ rơi" trong một garage từ rất lâu khiến ngoại thất xe đóng bụi dày đặc. 
Có vẻ như, chủ nhân chiếc xe thể thao mui trần này đã "bỏ rơi" mẫu xe thể thao trong garage rất lâu nên khiến ngoại thất xe đóng bụi dày đặc. Thậm chí, trên nắp khoang hành lý phía trước còn là nơi chứa những dụng cụ phục vụ công tác sửa xe.
Trước đó, cư dân mạng không còn xa lạ với hình ảnh nhiều mẫu xe thể thao cao cấp, siêu xe hay xe siêu sang bị bắt gặp với tình trạng ngoại thất phủ bụi dày đặc, thậm chí, có chiếc bị vặt logo, ngoại hình bị hư hỏng nặng nề.
Sieu xe Porsche Boxster 986 tien ty "bo xo" o Sai Gon-Hinh-2
 Khi cập bến thị trường Việt Nam, những chiếc Boxster có giá bán dao động từ 3,6 đến 4,5 tỷ đồng.
Chiếc Porsche Boxster phủ bụi dày đặc ngoại thất thuộc thế hệ đầu tiên mang mã số 986 và được sản xuất từ năm 1996 đến 2004. Hiện dòng xe này đã ở thế hệ thứ 4 với biến thể là 982 và mang tên gọi 718 Boxster.
Porsche Boxster 986 được trang bị đến 3 động cơ khác nhau bao gồm 2.5 lít, 2.7 lít và 3.2 lít, trong đó bản 3.2 lít sản sinh công suất cực đại 258 mã lực. Kết hợp cùng số sàn, chiếc xe thể thao mui trần mất khoảng 5,7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 264 km/h.
Ka Đíc

>> xem thêm

Bình luận(0)