Maserati MC20 Cielo gặp tai nạn nghiêm trọng, thân xe đứt đôi

Google News

Chiếc Maserati MC20 Cielo gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 5h45 chiều ngày 13/2 trên Xa lộ Liên tiểu bang 45 ở Houston, Mỹ đã khiến một người đàn ông 42 tuổi thiệt mạng.

Video: Maserati MC20 Cielo gặp tai nạn nghiêm trọng.

Theo thông tin từ cảnh sát, chiếc Maserati MC20 Cielo gặp nạn mà người đàn ông cầm lái đã bất ngờ bị mất kiểm soát, trượt qua nhiều làn đường, sau đó đâm vào một gốc cây ven đường, khiến chiếc xe bị bẻ làm đôi.
Maserati MC20 Cielo gap tai nan nghiem trong, than xe dut doi
Maserati MC20 Cielo gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 5h45 chiều ngày 13/2 trên Xa lộ tiểu bang 45 ở Houston, Mỹ. 
Trao đổi với phóng viên báo chí địa phương, một cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ tai nạn cho biết chiếc Maserati mui trần này đã lao đi với tốc độ lên tới 160 km/h. Mặc dù con số này chỉ bằng một nửa so với tốc độ tối đa của chiếc Maserati MC20 Cielo thể thao (320 km/h), tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố, đây vẫn là mức tốc độ cực kỳ nguy hiểm.
Maserati MC20 Cielo gap tai nan nghiem trong, than xe dut doi-Hinh-2
Maserati MC20 Cielo gặp tai nạn nghiêm trọng, thân xe đứt đôi. 
Sau khi vụ việc xảy ra, người lái đã được kéo ra khỏi xe và hô hấp nhân tạo. Tuy nhiên, do chấn thương quá nặng, người đàn ông trung niên này đã tử vong ngay tại hiện trường.
Maserati MC20 Cielo gap tai nan nghiem trong, than xe dut doi-Hinh-3
Quan sát tại hiện trường, chiếc MC20 Cielo bị hư hại nặng nhất ở khu vực phía sau khoang hành khách. 
Quan sát tại hiện trường, chiếc Maserati MC20 Cielo bị hư hại nặng nhất ở khu vực phía sau khoang hành khách. Đồng hồ lái cho thấy chiếc Maserati mui trần mới được mua hoặc rất ít khi di chuyển, bởi số odo hiển thị chỉ có hơn 2.300km.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)