Ford Explorer 2020 liên tục mắc nhiều lỗi siêu ngớ ngẩn

(Kiến Thức) - Ford đã bổ sung nhiều điều thú vị cho mẫu xe SUV Explorer 2020 mới của mình, tuy nhiên chúng cũng không thể che giấu một sự thật rằng chiếc xe mới gặp rất nhiều vấn đề về lỗi.
 
 

 
Mẫu xe Ford Explorer 2020 mới gặp vấn đề với khung gầm, hộp số, hệ thống treo và hệ thống điều hòa không khí. Hãng xe Mỹ thậm chí còn mắc nhiều lỗi cơ bản khác khi một vài chiếc xe xuất xưởng thiếu biểu tượng, thiếu các mảnh trang trí và lắp sai bánh xe.
Những vấn đề này đã dẫn đến hai vụ thu hồi và khiến nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu. Ford cũng đã phải vận chuyển hàng ngàn chiếc Explorer và Lincoln Aviator từ nhà máy Chicago tới nhà máy Flat Rock ở Michigan để sửa chữa.
Ford Explorer 2020 lien tuc mac nhieu loi sieu ngo ngan
Ford Explorer gặp vấn đề với khung gầm, hộp số, hệ thống treo và hệ thống điều hòa không khí. 
Đây chắc chắn là một tin xấu với thương hiệu xe ôtô Ford, nó đã khiến doanh số xe của Ford giảm mạnh, thậm chí, các vấn đề cũng làm cho các nhà đầu tư cảm thấy mất kiên nhẫn với Giám đốc điều hành của Ford, Jim Hackett.
Điều này cũng là dễ hiểu, bởi vì, kể từ khi Jim Hackett nhậm chức CEO từ năm 2017 đến nay, cổ phiếu của Ford đã giảm tới 15%. Quý 3 năm 2019 của Ford tiếp tục gây thất vọng khi Ford dự kiến sẽ có lợi nhuận và doanh thu thấp hơn cùng kỳ năm ngoái.
Ford Explorer 2020 lien tuc mac nhieu loi sieu ngo ngan-Hinh-2
 Chiếc xe mới gặp rất nhiều vấn đề về lỗi khiến người dùng thất vọng.
Quay lại các vấn đề của Explorer, theo một số nhân viên, lỗi có thể thuộc về nhà máy Chicago của Ford, nơi có môi trường làm việc thù địch. Tuy nhiên, Ford đã bác bỏ thông tin này và khẳng định rằng không hề có vấn đề nào gần đây liên quan đén việc các nhân viên đe dọa lẫn nhau, ngược lại, nhà máy Chicago còn được báo cáo là có tỷ lệ doanh thu cao.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)