Mải chụp ảnh selfie, du khách bị nai sừng húc gãy xương sườn

Một nam du khách người Mexico đã bị nai sừng húc gãy xương sườn khi đi nghỉ dưỡng ở Hy Lạp vì cố gắng chụp ảnh tự sướng với loài vật hoang dã này.

Gian Carlo Triacca, 42 tuổi, ở Mexico, chia sẻ với Caters News Service về vụ anh bị nai sừng húc gãy xương sườn xảy ra khi anh và vợ, Erika, 40 tuổi, đang đi nghỉ dưỡng ở Hy Lạp: “Mọi chuyện thật không thể tin được”.
Trong kỳ nghỉ, cặp đôi đã vô cùng thích thú khi nhìn thấy một số loài vật hoang dã ở gần nơi cả hai lưu trú.
Trong đoạn video được quay lại có thể thấy cả Triacca và Erika đang được vây quanh bởi những con công, hươu và một số loài động vật đã được thuần hóa khác.
Mai chup anh selfie, du khach bi nai sung huc gay xuong suon
Du khách bị nai sừng húc gãy xương sườn khi đang tận hưởng kỳ nghỉ ở Hy Lạp. Ảnh: Gian Carlo Triacca/Caters News. 
Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu chuyển sang hướng xấu khi một con nai sừng phát hiện ra đang bị chụp ảnh.
Gian Carlo nhớ lại: “Tôi đang chụp ảnh một con nai nhỏ trước mặt thì bất ngờ một con nai sừng đực lớn tấn công tôi từ phía sau”.
Trong đoạn phim do Erika quay, du khách cởi trần là Triacca được nhìn thấy đang chụp ảnh các con vật hoang dã bằng điện thoại của mình thì bất ngờ một con nai đực khổng lồ cách đó vài mét lao tới húc mạnh vào lưng nam du khách.
Triacca nhớ lại: “Tôi đã rất sốc và đau đớn sau khi sự việc xảy ra”. Theo đó, nam du khách người Mexico đã bị gãy vài chiếc xương sườn sau vụ tấn công.
Mặc dù phải chịu cảm giác vô cùng "đau đớn trong vài ngày" nhưng Triacca khẳng định anh vẫn thấy rất may mắn vì vết thương của anh “không quá tệ”.
Mai chup anh selfie, du khach bi nai sung huc gay xuong suon-Hinh-2
Vết thương do nai sừng húc vào lưng du khách Mexico. Ảnh: Gian Carlo Triacca/Caters News 
Nơi xảy ra cuộc tấn công chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, hòn đảo Moni được biết đến là nơi sinh sống của những loài hươu, dê rừng Cretan và các động vật hoang dã khác.
Trước đó, các chuyên gia từng rất nhiều lần cảnh báo du khách nên giữ khoảng cách khi nhìn thấy động vật hoang dã.
Hiệp hội Nhân đạo Mỹ từng cho biết: “Cách tốt nhất để giữ an toàn khi quan sát động vật hoang dã là tạo không gian cho chúng di chuyển. Nhiều công viên yêu cầu bạn giữ khoảng cách tối thiểu 22m với hầu hết các loài động vật hoang dã và 90 với những loài săn mồi như gấu và chó sói”.

Đám cưới ở nhà hàng sang gây sốc vì mời khách ăn cơm hộp

Một đám cưới được tổ chức tại khách sạn sang trọng ở Vũ Hán, Trung Quốc, đang gây tranh cãi trên mạng xã hội khi mời khách ăn cơm hộp.

Một đoạn video ghi lại cảnh khách dự đám cưới ở nhà hàng sang trọng đang thưởng thức bữa ăn đóng gói sẵn được một người đăng tải cách đây vài ngày khiến cư dân mạng Trung Quốc phải kinh ngạc.
Trong đoạn clip đang được lan truyền, người ta thấy bàn tiệc gần như trống trơn, trước mặt mỗi người đặt một hộp cơm; các vị khách đang vừa thưởng thức bữa ăn vừa cố nhịn cười.

Sứ quán Mỹ ở Yemen bị tấn công, nhân viên bị bắt làm con tin

Phiến quân Houthi được cho là đã tấn công khu sứ quán Mỹ đã ngừng hoạt động ở thủ đô Yemen và thu giữ nhiều tài liệu, thiết bị.

Quân Houthi bên ngoài sứ quán Mỹ ở Yemen. Ảnh: RT

Theo hãng tin RT và trang Al-Masdar News, cuộc đột kích diễn ra gần một tuần sau khi 3 người Yemen làm việc cho Mỹ bị bắt cóc tại nhà riêng ở Sana’a. Ngoài ra, 22 người Yemen khác, hầu hết là nhân viên an ninh cho khu phức hợp đại sứ quán Mỹ cũng bị bắt trong vài tuần gần đây.

Khoảnh khắc kinh hoàng khi cá sấu 3 mét gõ cửa cắn người

Một người đàn ông tên Hollingsworth ở bang Florida (Mỹ) đã bất ngờ bị tấn công bởi một con cá sấu 9 chân ngay trong nhà của mình.

Theo như lời thuật lại của nạn nhân, một con cá sấu dài đến 2,7m khi ông đang xem ti vi cùng vợ. Gia đình đang xem ti vi rất bình thường thì nghe thấy tiếng gõ cửa và ông đã đứng dậy để xem xét. Sau khi vừa bước ra khỏi cửa thì một con cá sấu xông đến và cắn ông.

Khoanh khac kinh hoang khi ca sau 3 met go cua can nguoi

Đọc nhiều nhất

Tin mới