Kinh hoàng cảnh 2 nhóm côn đồ nổ súng, chém nhau gần chợ
Một nhóm người từ TP.HCM xuống Cần Thơ đòi nợ, nhóm này đã xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau với 1 nhóm khác ở khu vực chợ Cái Khê, trên đường Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, các đối tượng đã nổ 2 phát súng.
Ánh Dương (t/h)
Tối 3/3, thông tin với CAND, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết, vào khoảng 17h30’ cùng ngày, một vụ ẩu đả đã xảy ra trên đường Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều. Trong lúc xô xát, một đối tượng đã nổ súng. Bước đầu được xác định là súng quân dụng.
Các nghi phạm bị bắt giữ cùng tang vật. (Ảnh: Thanh Niên)
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, khi nhận được tin báo, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận đã trực tiếp chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Cần Thơ nhanh chóng có mặt phối hợp với Công an quận Ninh Kiều, Công an phường Cái Khế, bao vây, khống chế, bắt giữ 14 đối tượng.
Các đối tượng được đưa về trụ sở làm việc. (Ảnh: Công an TP.HCM)
Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận từ TP Hồ Chí Minh xuống Cần Thơ để đòi nợ. Sau đó, 2 nhóm xảy ra mâu thuẫn.
Người dân xung quanh cho biết, có 2 nhóm thanh niên trên 10 người dừng xe gần khu vực chợ Cái Khế rồi lao vào đánh nhau. Sau đó, người dân nghe thấy 2 tiếng nổ như tiếng súng.
Lực lượng Công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khống chế, bắt giữ các đối tượng.(Ảnh: Công an nhân dân)
Một bảo vệ công ty gần hiện trường vụ ẩu đả cũng cho biết, có hai nhóm người dừng phương tiện trước quán cà phê, phía đối diện quán ăn Mạnh Tuấn. Sau đó họ lao vào đánh nhau.
Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 1 khẩu súng nghi là súng quân dụng, 1 xe ô tô 16 chỗ, 3 cây dao cùng nhiều tang vật liên quan. Vụ nổ súng không gây thương tích, nhưng có 1 người nhập viện do bị chém.
Hiện, vụ nổ súng của 2 nhóm côn đồ đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Cần Thơ phối hợp các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra, làm rõ.
>>> Mời các bạn xem thêm video: 2 nhóm thanh niên cầm dao, mã tấu truy đuổi nhau ở Hà Nội
Công an truy bắt đối tượng nổ súng “thị uy” ở Hà Nội
(Kiến Thức) - Công an quận Hà Đông đang phối hợp với các lực lượng xác minh, làm rõ và truy bắt đối tượng nổ súng xảy ra trên địa bàn.
Chiều ngày 9/3, lãnh đạo UBND phường La Khê (quận Hà Đông, TP Hà Nội) xác nhận, trên địa bàn xảy ra một vụ nổ súng. Công an hiện đang truy bắt đối tượng.
Nổ súng tại bến xe khách Tiên Lãng: Đang truy bắt nghi phạm
(Kiến Thức) - Giám đốc CATP Hải Phòng chỉ đạo Công an huyện Tiên Lãng kết hợp các đơn vị chức năng tập trung truy bắt đối tượng nổ súng trước cổng bến xe khách huyện Tiên Lãng khiến 1 người bị thương.
Ngày 27/5, Công an TP Hải Phòng cho biết, vào khoảng 22h08 ngày 25/5, tại khu vực trước cổng bến xe khách huyện Tiên Lãng (ở khu 7, thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng), Bùi Văn Tuấn (SN 1999, ở thôn Ngân Cầu, xã Quyết Tiến, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) đã dùng một khẩu súng (nghi dạng súng hoa cải) bắn Mai Văn Tuân (SN 1991, ở thôn Phú Cơ, xã Quyết Tiến, huyện Tiên Lãng).
Do mâu thuẫn cá nhân, Bùi Văn Tuấn đã dùng một khẩu súng (nghi dạng súng hoa cải) bắn Mai Văn Tuân. Ảnh minh họa.
Nổ súng 4 người thương vong ở Quảng Nam: Phát hiện thi thể nhiều khả năng là nghi phạm
Người dân và lực lượng chức năng vừa phát hiện một thi thể nhiều khả năng là nghi phạm vụ nổ súng khiến 1 người chết, 3 người bị thương ở Quảng Nam.
Chiều 6/12, lãnh đạo Công an huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam xác nhận thông tin lực lượng chức năng vừa phát hiện một thi thể được cho là đối tượng Đỗ Xuân Hải (SN 1979; ngụ thôn Dương Thạnh, xã Trà Dương, huyện Bắc Trà My).
Công an tỉnh Ninh Bình phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an xã Đại Hoàng và Công an xã Gia Viễn bắt giữ 3 đối tượng mua bán người dưới 16 tuổi.
Theo dự báo, một khối không khí lạnh có cường độ rất mạnh sắp tràn xuống, khiến nền nhiệt giảm sâu và gây ra tình trạng rét đậm, rét hại trên diện rộng.
Theo dự báo, nhiệt độ thấp nhất trong đợt này tại Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến từ 11–14 độ C, vùng núi từ 8–11 độ C, riêng vùng núi cao có nơi dưới 6 độ C.
Dùng xe máy buôn bán trên vỉa hè, thành cầu rồi bỏ chạy khi bị truy quét. Tuy nhiên “chiêu” này đã không còn tác dụng khi lực lượng CSGT kiên quyết xử lý.
Lực lượng chức năng kiểm tra, thu giữ 319 khẩu súng ngụy trang dưới dạng linh kiện sản phẩm thông tắc bồn cầu, sau khi lắp ráp có tính sát thương rất cao.
Theo dự báo, nhiệt độ thấp nhất trong đợt này tại Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến từ 11–14 độ C, vùng núi từ 8–11 độ C, riêng vùng núi cao có nơi dưới 6 độ C.
Công an xã Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) vừa kịp thời ngăn chặn một học sinh bị một người quen qua mạng xã hội dụ dỗ bỏ nhà đi làm ‘việc nhẹ, lương cao’.
Không giấu được sự xúc động khi tìm lại được bố, chị N.T.H cho biết cụ T. tuổi cao, sức khỏe và trí nhớ giảm sút, gia đình không hay biết việc cụ rời khỏi nhà.
Từ tối 20/1, không khí lạnh tăng cường ảnh hưởng đến Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, gây mưa rải rác, trời chuyển rét, vùng núi có khả năng xảy ra rét đậm, rét hại.
Dùng xe máy buôn bán trên vỉa hè, thành cầu rồi bỏ chạy khi bị truy quét. Tuy nhiên “chiêu” này đã không còn tác dụng khi lực lượng CSGT kiên quyết xử lý.
Lực lượng chức năng kiểm tra, thu giữ 319 khẩu súng ngụy trang dưới dạng linh kiện sản phẩm thông tắc bồn cầu, sau khi lắp ráp có tính sát thương rất cao.
Công an tỉnh Ninh Bình phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an xã Đại Hoàng và Công an xã Gia Viễn bắt giữ 3 đối tượng mua bán người dưới 16 tuổi.