Vietnam Airlines dừng bay Pháp từ đêm 17/03, Malaysia từ 18/03

Theo Vietnam Airlines, do tình hình thực tế tại Pháp và điều kiện khai thác hạn chế, Vietnam Airlines thông báo tạm dừng thực hiện các chuyến bay giữa Việt Nam và Pháp từ đêm 17/3.
 

Vietnam Airlines cho biết sẽ huỷ chuyến bay VN11 từ TP.HCM đến Paris (Pháp) trong đêm 17/3. Thông báo được đưa ra 5 giờ trước giờ cất cánh.
Các chuyến bay giữa Việt Nam và Pháp trong những ngày tiếp theo tạm thời dừng khai thác cho đến khi có thông báo mới của nhà chức trách.
Trong khi đó, các đường bay giữa Việt Nam và Anh, Đức vẫn được duy trì khai thác theo kế hoạch.
Vietnam Airlines dung bay Phap tu dem 17/03, Malaysia tu 18/03
 
Theo Vietnam Airlines, do tình hình thực tế tại Pháp và điều kiện khai thác hạn chế, Vietnam Airlines thông báo tạm dừng thực hiện các chuyến bay giữa Việt Nam và Pháp từ đêm 17/3.
Tại Đông Nam Á, Vietnam Airlines cho hay sẽ tạm dừng khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Malaysia từ ngày 18/3 - 31/3 do Chính phủ Malaysia phong tỏa biên giới trong thời gian này. Hãng sẽ xem xét, cân nhắc phương án cắt, giảm các đường bay trong khu vực Đông Nam Á do diễn biến dịch bệnh và các quy định mới của Chính phủ Việt Nam liên quan đến nhập cảnh, cách ly.
Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, hãng cho biết sẽ miễn lệ phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay cho hành khách bay giữa Việt Nam và Pháp với vé có ngày khởi hành từ 18/3 - 30/6. Hành khách bay giữa Việt Nam và Malaysia được miễn phí đổi ngày bay với vé có ngày khởi hành từ 18/3 - 31/3.
Hãng hàng không quốc gia cho hay sẽ thông báo rộng rãi tới hành khách về kế hoạch khai thác trở lại các đường bay tới Pháp và Malaysia sau khi có quyết định mới của nhà chức trách.
Đối với các điểm đến khác, hãng đang tiếp tục theo dõi tình hình và quyết định của Chính phủ các nước sở tại để có kế hoạch khai thác phù hợp. Vietnam Airlines sẽ liên tục cập nhật cho hành khách ở Việt Nam cũng như công dân Việt Nam tại nước ngoài các thông tin mới nhất.
Theo Ngô Minh/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)