Herbalife Việt Nam: Phát triển xanh và bền vững

Herbalife Việt Nam: Phát triển xanh và bền vững

Bảo Khánh
Là công ty hàng đầu về dinh dưỡng và lối sống, Herbalife Việt Nam ngày càng được đón nhận mạnh mẽ vì những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội trong hơn 12 năm qua.
 “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”
Ngày 12/12/2021, Công ty Herbalife Việt Nam được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021”, được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam. Đây là lần thứ 7 Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng uy tín này.
Top 100 Doanh Nghiệp Bền Vững
Là một công ty dinh dưỡng toàn cầu với những sản phẩm chất lượng cao và dựa trên nền tảng khoa học, Herbalife Nutrition được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận và trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích. Herbalife Việt Nam được vinh danh trong danh sách 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam liên tiếp từ năm 2017 đến 2021 và hai lần liên tiếp có mặt trong danh sách 10 doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại dịch vụ theo đánh giá của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI).
Hợp tác dài hạn với thể thao Việt Nam
Herbalife Nutrition hỗ trợ mạnh mẽ cho thể thao Việt Nam trong vai trò là nhà tài trợ dinh dưỡng và hợp tác toàn diện với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA), giúp các vận động viên Việt Nam đạt thành tích tốt hơn trong các sự kiện thể thao khu vực và quốc tế như SEA Games, ParaGames, ASIAD và Thế vận hội Olympics từ 2012 đến 2021. Năm 2021, lần đầu tiên Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội Tuyển Bóng Đá quốc gia Nam, Nữ và các Đội Tuyển Bóng Đá U22 / U23 / Olympic từ năm 2021 đến 2024.
Herbalife Viet Nam: Phat trien xanh va ben vung
 
Đồng hành cùng một kỳ SEA Games thành công ấn tượng
Đồng hành cùng các VĐV, Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) cũng đã có hoạt động nhằm khích lệ tinh thần như tổ chức Lễ Xuất Quân cho hơn 1.000 vận động viên và huấn luyện viên Việt Nam tham dự SEA Games với sự đồng hành của Herbalife Việt Nam. Kết thúc SEA Games năm nay, Đoàn Thể thao Việt Nam đứng đầu bảng tổng sắp huy chương với 205 HCV, 125 HCB, 116 HCĐ. Với thành tích này, Việt Nam đã lập kỷ lục về số lượng HCV giành được trong một kỳ SEA Games.
Herbalife Viet Nam: Phat trien xanh va ben vung-Hinh-2
 
Hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Được triển khai từ năm 2013, Chương trình Casa Herbalife hàng năm hỗ trợ cải thiện dinh dưỡng cho khoảng 1.000 trẻ em tại Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn thông qua 5 “ngôi nhà Casa” tại Hội Phụ Nữ Từ Thiện TPHCM, Trường PTCS Xã Đàn ở Hà Nội, Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm tại Bình Định, Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương ở Hậu Giang và Trung Công Tác Xã Hội tỉnh Nghệ An. Với tổng số tiền tài trợ hơn 14 tỷ đồng, khoảng 100.000 bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng đã được cung cấp cho những trẻ em nghèo khó này cho đến nay.
Herbalife Viet Nam: Phat trien xanh va ben vung-Hinh-3
 
Những đóng góp kịp thời cho cuộc chiến chống Covid
Trong năm 2020 và 2021, Herbalife Việt Nam đã ủng hộ hơn 4,8 tỉ đồng cho cuộc chiến chống Covid-19. Cụ thể, Herbalife Việt Nam đã trao hơn 3.205.000.000 đồng cho Ủy Ban Trung ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, trao quần áo bảo hộ y tế, khẩu trang, mặt nạ cho các bệnh viện tại Hà Nội và TPHCM trị giá 1.410.500.000 đồng và 1.160 túi thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn ở TPHCM, Đồng Nai và Bình Dương trị giá 290.500.000 đồng do các thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam đóng góp.
Herbalife Viet Nam: Phat trien xanh va ben vung-Hinh-4
 
Vì Môi Trường Xanh – Go Green
Môi trường xanh (Go Green) luôn là một trong những trọng tâm chính trong chiến lược phát triển bền vững của Herbalife Việt Nam. Công ty liên tục có những hoạt động thiết thực để bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức và tinh thần tự giác vì môi trường của Nhân Viên và các Thành Viên Độc Lập của công ty. Những hoạt động cụ thể bao gồm Nhắc nhở và kêu gọi Nhân Viên Herbalife Việt Nam không sử dụng các loại đồ nhựa chỉ dùng một lần (vd: chai nhựa, túi nilon, ống hút nhựa, ly nhựa, v.v.) tại văn phòng và ưu tiên tái sử dụng các đồ nhựa đã qua sử dụng; Chỉ sử dụng đồ dùng được làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường (vd: ly thủy tinh, ống hút tre, túi vải thân thiện môi trường, v.v.) tại tất cả các sự kiện của Công Ty; Ngưng cung cấp túi nhựa đựng sản phẩm cho các Thành Viên Độc Lập và khách hàng và thay thế bằng tủi vải không dệt tái sử dụng nhiều lần thân thiện với môi trường.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu