Bàng hoàng xác bé gái dưới lòng đường và bí ẩn khó giải

Xác bé gái mất tích được tìm thấy dưới nền đường vừa thi công, không ai ngờ, cô bé đáng thương lại có thể chết một cách khó hiểu như thế. 

Câu chuyện đau lòng xảy ra tại An Huy, Trung Quốc. Mới đây, bé Đinh Thư Dao, 4 tuổi bỗng nhiên mất tích.
2 ngày sau, gia đình phát hiện xác bé gái mất tích bị chôn dưới nền đường vừa thi công cách nhà 20m.
Cô bé Thư Dao khi còn sống. 
Sốc nặng trước cái chết bi thảm của con gái, họ đến cảnh sát báo án để tìm câu trả lời rõ ràng cho cái chết bí ẩn của con gái mình.
Mời quý độc giả xem video: Bí ẩn cháu bé mất tích ở Quảng Bình
Điều tra sơ bộ, cảnh sát cho biết, tài xế thi công đã thao tác sai quy tắc nghiệp vụ, dẫn đến việc bé Thư Dao đang chơi thì bị bê tông, vật liệu xây dựng vùi lấp. Bé không được phát hiện kịp thời nên bị vùi dưới nền đường.
 
Nhận được câu trả lời, gia đình bé Thư Dao vẫn nghi ngờ kết quả điều tra vì có nhiều điểm khác thường.
Người nhà bé Thư Dao cho biết: "Chúng tôi muốn biết chi tiết điều tra nhưng cảnh sát lại nói rằng không thể tiết lộ thêm". Họ cho biết sẽ tìm ra chân tướng sự việc.
 
Một nhân viên kỹ thuật có 12 năm kinh nghiệm trong xây dựng tên Vưu Chấn Hoa cho biết, cấu trúc nền đường cao khoảng từ 20cm đến 40cm, gồm sỏi, cát, đá, bê tông. Nếu nói khi thi công không nhìn thấy em bé bị vùi lấp thực sự rất khó tin. Đã có điều gì xảy ra với người điều khiển xe làm đường? Điều này thực sự rất đáng nghi ngờ.
Hơn nữa, việc cô bé Thư Dao chơi ở lòng đường bị vùi lấp cũng vô lý, nền đường không đủ sâu để ép chặt một đứa trẻ, dù là bị vật liệu làm đường đổ vào người cũng rất dễ nhận ra.
Hiện gia đình đang yêu cầu cảnh sát phải trả lời chi tiết đồng thời thuê luật sư để hỗ trợ điều tra.
Kiều Dụ (Theo QQ)

>> xem thêm

Bình luận(0)