Giấu ma túy vào chỗ nhạy cảm, vũ nữ thoát y vẫn không thoát

Để tránh bị phát hiện, người phụ nữ "nóng bỏng" từng là vũ nữ thoát y đã hút chân không túi chứa số ma túy trị giá 150.000 USD để ngăn mùi rồi giấu vào chỗ nhạy cảm trên người.

Theo Daily Mail, Alexandra Rose Kobelke, 26 tuổi, đến từ thành phố Sydney bị tòa án Tối cao thành phố Hobart, bang Tasmania, Úc kết án 2 năm 8 tháng tù giam hôm 20/11.
Tại tòa, Kobelke khai nhận mình là một phần của hoạt động buôn lậu ma túy quy mô lớn từ thành phố Sydney tới bang Tasmania trong khoảng thời gian 13 tháng.
Giau ma tuy vao cho nhay cam, vu nu thoat y van khong thoat
 Alexandra Rose Kobelke, 26 tuổi, bị bắt vì buôn lậu ma túy
Để tránh bị phát hiện, cô gái từng là vũ nữ thoát y hút chân không túi đựng ma túy để ngăn mùi rồi giấu chúng trong áo ngực.
Kobelke còn khai nhận đã sử dụng chứng minh giả để lên 13 chuyến bay nội địa giữa bang New South Wales và bang Tasmania, tờ Mercury đưa tin.
Cựu vũ nữ thoát y bị bắt tại sân bay Sydney hồi tháng 1 khi chuẩn bị lên chuyến bay tới thành phố Hobart. Cảnh sát kiểm tra và phát hiện Kobelke mang theo 141g ma túy đá, 54,87g ma túy và thuốc lắc. Cô gái 26 tuổi trước đó bị cảnh sát theo dõi và phát hiện nhiều lần giao dịch ma túy trị giá lên tới hàng nghìn USD tại thành phố Hobart.
Trên một chuyến bay tới Sydney, máy quét ở sân bay phát hiện hành lý xách tay của Kobelke chứa đầy tiền mặt. Nhà một đồng phạm của cựu vũ nữ thoát y cũng bị khám xét. Cảnh sát thu giữ 14.000 USD tiền mặt, súng, nhiều điện thoại và một súng bắn điện.
Trong buổi tuyên án, chánh án Alan Blow được nghe lời thú tội của Kobelke và hoàn cảnh của cô gái này. Kobelke chia sẻ rằng bắt đầu sử dụng ma túy ở tuổi 13, một năm sau sự ra đi của mẹ, người chết do lạm dụng ma túy. Thời điểm bị bắt giữ hồi tháng 1, Kobelke vẫn là một con nghiện.
"Đây là một trường hợp buôn lậu vô cùng nghiêm trọng. Hình thức phạt thích đáng nhất là ngồi tù", tờ Advocate dẫn lời chánh án Bow.
Số tiền mặt khoảng 4.000 USD tìm thấy trong căn hộ của Kobelke ở khu vực tây nam thành phố Sydney sẽ được giới chức bang Tasmania tịch thu.
Theo Nguyễn Thái/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)