Galaxy S9/ Galaxy S9+ sẽ có giá bán cao nhất trong dòng Galaxy

Không chỉ dừng lại ở iPhone X, các sản phẩm cao cấp của Samsung năm nay như Galaxy S9 và S9+ được dự đoán sẽ có giá bán cao nhất trong lịch sử.

Tin tức về giá bán cao trên dòng smartphone không còn lạ lẫm với người dùng vì năm 2017 vừa qua đã có sự xuất hiện của iPhone X giá 1000 USD (tương đương 22,7 triệu đồng). Theo đúng xu hướng này, cặp Galaxy S9/ Galaxy S9+ cũng được dự đoán là có giá bán cao nhất trong lịch sử dòng Galaxy cao cấp.
Giá bán trung bình của smartphone đang tăng dần qua từng năm, theo thứ tự (từ trái sang): LG, Samsung và Apple. 
Theo nguồn tin từ phía Ricciolo, từng đưa ra những dự đoán chính xác về giá bán loạt Galaxy S cao cấp, Galaxy S9 sẽ có giá không hề rẻ và cao nhất trong lịch sử Galaxy từ trước tới nay. Nguồn tin cũng nhấn mạnh mức giá sẽ được công bố chính thức vào ngày 25/02 tới.
Galaxy S9/ Galaxy S9+ sẽ có giá bán kỷ lục. 
Trước đó, tại Mỹ, Galaxy S7 có giá bán khởi điểm ở mức 650 USD (khoảng 14,7 triệu đồng) và Galaxy S8 năm ngoái cũng có giá bán cao hơn tới 100 USD, đạt 750 USD (khoảng 17 triệu đồng) và chắc chắn giá bán của Galaxy S9 năm nay sẽ còn bất ngờ hơn. Nhiều chuyên gia dự kiến, giá của chiếc Galaxy S kế nhiệm sẽ khoảng 800 USD (18,1 triệu đồng) hoặc cao hơn.
Theo An Nhiên/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)