Việc kinh doanh của tuổi Hợi có gì cần lưu ý trong năm Kỷ Hợi

Theo chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi 2019 này là một năm mà dòng chảy tài chính ở người tuổi Hợi rất mạnh mẽ từ đầu tư tài chính đến chi tiêu…
 
 

Năm Kỷ Hợi 2019, những người tuổi Hợi, doanh nhân tuổi Hợi sẽ có gì đặc biệt trong năm nay? Liệu năm nay có phải là năm phát đạt của các doanh nhân tuổi Hợi không?
Chuyên gia nhận định, năm Kỷ Hợi 2019 này là một năm mà dòng chảy tài chính ở người tuổi Hợi rất mạnh mẽ...
Trả lời câu hỏi này, chuyên gia phong thủy Phạm Cương chia sẻ với Infonet rằng, xét về mặt vận trình, những người tuổi Hợi vào năm Hợi sẽ gặp sao Thái Tuế. Nếu nói về mặt khoa học thì liên quan tới sao Mộc tinh trong 9 ngôi sao của hệ mặt trời. Ở đâu đó trong tín ngưỡng dân gian, người ta dùng nhiều cách để trấn thái tuế. Nhưng theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, cách này chủ yếu giải quyết về mặt tinh thần, không có cơ sở khoa học.
Viec kinh doanh cua tuoi Hoi co gi can luu y trong nam Ky Hoi
 Ảnh minh họa.
Nói về Thái Tuế, sao này chủ những việc lớn nên sự thành bại có sự phân cực rõ ràng. Người nào phát thì rất phát mà bại thì cũng dễ bại nặng nề. Vì vậy, trong năm tuổi nhiều khi các cụ ta xưa nay cẩn thận khuyên rằng vào năm tuổi con giáp không nên làm việc gì lớn quá là vì lý do này.
“Theo tôi năm nay là một năm mà dòng chảy tài chính ở người tuổi Hợi rất mạnh mẽ từ đầu tư tài chính đến chi tiêu. Những ai bo bo giữ tiền cũng khó giữ trong năm nay. Vì vậy nên đầu tư chi tiêu mang tính chủ động thì tốt hơn”, chuyên gia Phạm Cương nhấn mạnh.
Cùng với đó, vị chuyên gia phong thủy này còn cho hay, năm Kỷ Hợi này sẽ lợi hơn cho người tuổi Đinh Hợi, Kỷ Hợi và Quý Hợi.
Những tuổi Tân Hợi và Ất Hợi thì lại rơi vào hai thái cực đối lập: người thì rất phát nhưng người sẽ thất bại nặng nề về tài chính.
Ngoài ra, những người tuổi Hợi mà sinh giờ Tý, Ngọ cũng cẩn trọng bởi theo quy luật có lúc lên lúc xuống. Khi đầu tư càng phải cẩn thận hơn, ăn chắc theo phương châm “ xanh nhà còn hơn già đồng”. Cần đề phòng mất cắp, trộm cướp.
Thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Theo Minh Thư/Infonet

>> xem thêm

Bình luận(0)