Tướng phụ nữ vượng vận đào hoa, đa tình hơn người

Đây là những nét tướng cho thấy phụ nữ có vận đào hoa nở rộ, được nhiều đàn ông theo đuổi.

Miệng nhỏ, chúm chím

Phụ nữ co đôi môi nhỏ, sắc môi hồng hòa luôn khiến người đối diện cảm thấy yêu mếm. Người này có cuộc sống hanh thông, giàu sang. Khi còn trẻ, họ được nhiều đàn ông theo đuổi, cung phụng như công chúa. Khi kết hôn thì được chồng yêu chiều hết mực.

Phụ nữ có miệng như vậy cũng sở hữu số vượng phu ích tử, mang lại nhiều may mắn cho gia đình. Dù đã lớn tuổi, họ vẫn có sức hút khiến đàn ông khó lòng cưỡng lại.

Mắt lá khoai

Người xưa có câu "hững người con mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù". Họ là kiểu phụ nữ luôn hấp dẫn đàn ông nhưng lại có tính cách không đoan chính, dễ ngoại tình.

Sống mũi cao

Sống mũi cao tự nhiên đại diện cho tài lộc dồi dào. Ngoài ra, người này còn có số đào hoa cao ngất trời. Dù ở thời điểm nào, họ cũng có đàn ông theo đuổi, tán tỉnh. Đường tình duyên của họ cũng vô cùng thuận lợi, Khi gặp đúng người, cuộc sống hôn nhân, gia đình sẽ viên mãn, hạnh phúc.

Tuong phu nu vuong van dao hoa, da tinh hon nguoi

Ảnh minh họa

Người có da mặt trắng hồng

Sở hữu làn da trắng hồng, không tì vết là điều mà ai cũng mong muốn. Phụ nữ sinh ra với nét tướng này là may mắn trời ban.

Họ được đánh giá là người có kinh nghiệm tình trường dày dặn nhưng các mối tình lại diễn ra hết sức chóng vánh.

Lông mày mảnh, rõ nét

Đây là nét của người có tướng đào hoa, đi đâu cũng có người tán tỉnh, theo đuổi. Giữa đám đông, họ là người luôn nổi bật, thu hút sự chú ý của ngời khác.

Trong công việc lẫn tình duyên, họ luôn gặp nhiều may mắn.

Dái tai to, dày

Đây là đặc điểm của người phụ nữ vượng vân đào hoa. Từ khi sinh ra, họ đã được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng thành công. Không những thế, người phụ nữ này còn mang lại tài lộc cho gia đình.

Cuộc sống hôn nhân sau này của họ sẽ yên ấm, viên mãn. Nhân duyên cả đời rất tốt, gặp ai cũng được yêu thương, che chở.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)