Phụ nữ sở hữu tướng này át vía chồng con, đanh đá chua ngoa

Nhân tướng học nhận định: Nếu phụ nữ nào sử hữu những nét tướng dưới đây thì đích thực là những bà vợ vô cùng ghê gớm.

Lông mày rậm

Thông thường tướng lông mày phụ nữ thông thường sẽ nhạt và mảnh mai và mềm mại hơn so với lông mày của đàn ông. Nếu cô nàng nào sở hữu tướng lông mày rậm, thô như đàn ông chứng tỏ cá tính rất mạnh, khó khống chế và điều tiết cảm xúc, lúc nào cũng có thể cáu gắt, và thường xuyên hành động lỗ mãng.

Tóc thô và rối

Tóc của phụ nữ nhất định phải mềm mại, vì người phụ nữ có đặc điểm này thường là người dịu dàng, rất khéo léo trong đối nhân xử thế, và rất biết quan tâm, vun vén cho gia đình, rất yêu thương chồng con.

Còn người phụ nữ có mái tóc vừa thô vừa rối thường là người có tính cách không ổn định, hay nổi nóng, không chung thủy trong tình cảm. Những người phụ nữ này sau hôn nhân thường không bằng lòng với cuộc sống gia đình, không thích chăm lo cho gia đình.

Xương lông mày nhô ra

Xương lông mày nhô ra thường là nét tướng của nam giới, phụ nữ rất ít có nét tướng này. Xương lông mày là phần xương nơi lông mày mọc ra. Thông thường ở nam giới, xương lông mày sẽ nhô ra, còn ở phụ nữ thì rất hiếm.

Phu nu so huu tuong nay at via chong con, danh da chua ngoa

Nếu xương lông mày nhô ra thì nữ chủ nhân của nó thường là người có tính cách mạnh, vô cùng tự tin, tinh lực của họ giống như đàn ông chính vì vậy tính cách của họ rất thô lỗ, hung dữ.

Đường pháp lệnh sâu và dài

Trong nhân tướng học nếu quan sát đường pháp lệnh có thể hiểu được người phụ nữ này có vị trí gì trong ngôi nhà mình và đối xử thế nào với chồng mình. Thông thường đường pháp lệnh xuất hiện ở những phụ nữ ngoài 30 tuổi, nếu đường pháp lệnh vừa sâu vừa dài chứng tỏ người phụ nữ này lớn tuổi.

Trên thực tế đường pháp lệnh không ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng, nhưng nếu ai sở hữu đường pháp lệnh vừa sâu, rõ nét và dài chứng tỏ rằng người phụ nữ này chiếm vị trí và ưu thế lấn át so với ông chồng và thường quản chồng rất chặt.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Theo Mộc/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)