3 cung hoàng đạo bước chân phải ra khỏi nhà sẽ “đạp trúng hố vàng” của Thần Tài

 Cuối tuần được ấn định là thời điểm may mắn của 3 cung hoàng đạo sau. Chỉ cần bước ra có nhà sẽ có cơ may "đạp trúng hố vàng" của Thần Tài.

Bạch Dương
3 cung hoang dao buoc chan phai ra khoi nha se “dap trung ho vang” cua Than Tai
 
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương bẩm sinh mạnh mẽ, độc lập, có tư chất lãnh đạo, vô cùng tham vọng, nhưng cũng vô cùng cố gắng. Cuối tuần này, Bạch Dương sẽ có cơ may trúng mánh bất ngờ, được Thần Tài phù hộ vô cùng, bước sang một trang hoàn toàn mới. Các mối quan hệ được mở rộng, có quý nhân sát cánh, đem đến vận may về tài lộc phú quý dồi dào vô cùng.
Cự Giải
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Cự Giải là chòm sao hiền lành, thiện lương, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Dù bên ngoài nhu mì, nhưng bên trong cung hoàng đạo này mạnh mẽ vô cùng. Hay vì đợi sung rụng, họ sẽ đi tìm cây sung trĩu quả nhất thể thu hoạch, thậm chí còn vun tròng. Cuối tuần này, tài vận của họ sẽ thăng hoa, được Thần Tài trợ lực trong sự nghiệp, có cơ may tìm được 1 khoản đầu tư sinh lời vô cùng lớn. Nếu biết nắm bắt và tận dụng, sẽ đổi đời ngoạn mục.
Nhân Mã
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã là chòm sao hướng ngoại, căng tràn nhiệt huyết, rất xem trọng bạn bè, đồng nghiệp và cả công việc của mình. Giữa người với người, họ đối xử thật tâm bằng cả tấm lòng. Giữa người với việc, họ xử lý mọi chuyện đâu ra đấy, khiến đối phương trên cả hài lòng. Đầu tuần, Nhân Mã sẽ vướng vào một số thị phi, rắc rối. Nhưng đến cuối tuần nay, vận may sẽ mỉm cười với họ. Mọi uất ức sẽ được bày tỏ, thậm chí còn nhận được 1 khoản tiền kếch xù.
Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!
Theo Xuân Quỳnh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)