Victor Vũ bắt tay Trương Ngọc Ánh làm phim “Sơn Tinh, Thuỷ Tinh”

(Kiến Thức) - Hiện dự án phim “Sơn Tinh, Thuỷ Tinh” của Victor Vũ và Trương Ngọc Ánh đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản và tìm bối cảnh.

“Sơn Tinh, Thuỷ Tinh” cũng là cú bắt tay đầu tiên của nhà sản xuất – diễn viên Trương Ngọc Ánh với đạo diễn Victor Vũ, hứa hẹn sẽ tạo ra một bộ phim phiêu lưu giả tưởng hấp dẫn trong năm 2018.
Hiện dự án phim “Sơn Tinh, Thuỷ Tinh” đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản và tìm bối cảnh cho phim trên phạm vi toàn quốc.
Theo đạo diễn Victor Vũ, kịch bản “Sơn Tinh, Thuỷ Tinh” không đơn giản là kể lại câu chuyện quen thuộc, mà dựa trên chất liệu cũ để tạo cảm hứng cho một hướng đi khác lạ.
“Phim sẽ được kể lại với màu sắc hoàn toàn mới và nhiều tình tiết bất ngờ trong câu chuyện. Văn hoá Việt Nam có rất nhiều câu chuyện thần thoại, truyền thuyết, nhân vật cổ tích hay và ý nghĩa. Đã từ lâu tôi ước mình có cơ hội làm nên một bộ phim điện ảnh về các nhân vật này”, Victor Vũ chia sẻ.
Victor Vu bat tay Truong Ngoc Anh lam phim “Son Tinh, Thuy Tinh”
"Sơn Tinh, Thủy Tinh" sẽ được kể lại với màu sắc hoàn toàn mới và nhiều tình tiết bất ngờ trong câu chuyện. 
Cùng với thông tin khởi động dự án, nhà sản xuất cũng công bố những tạo hình đầu tiên của ba nhân vật chính: Sơn Tinh, Thuỷ Tinh và công chúa Mị Nương. Với những khắc hoạ tỉ mỉ về tạo hình nhân vật, nhưng vẫn giữ nét đặc trưng trong văn hoá trang phục của người Việt thời Hùng Vương, hy vọng đây sẽ là một trong những bộ phim có phục trang độc đáo và gây hiệu ứng mạnh với công chúng.
Victor Vu bat tay Truong Ngoc Anh lam phim “Son Tinh, Thuy Tinh”-Hinh-2
 Đạo diễn Victor Vũ.
Victor Vu bat tay Truong Ngoc Anh lam phim “Son Tinh, Thuy Tinh”-Hinh-3
 Trương Ngọc Ánh.
>>>> Mời quý độc giả xem trailer bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của Victor Vũ:
Về phía nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, nói về cơ hội hợp tác với Victor Vũ, cô chia sẻ: “Phải mất rất nhiều thời gian, tôi mới có thể mời được Victor Vũ trong dự án quan trọng này. Vấn đề không phải chỉ là kinh phí cao, mà là quan điểm nghệ thuật của Victor rất mạnh mẽ, anh ấy muốn mọi thứ phải cực kỳ hoàn hảo. “Sơn Tinh, Thuỷ Tinh” chắc chắn sẽ phải là một bộ phim mới lạ, gây bất ngờ, có hiệu ứng hình ảnh xuất sắc. Chúng tôi tin tưởng rằng, đây sẽ là một tác phẩm tốt để đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khán giả”.
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)