Vì sao Thu Phương và Dũng Taylor mãi vẫn chưa kết hôn?

Ca sĩ Thu Phương lần đầu lên tiếng chia sẻ lý do tại sao không kết hôn với Dũng Taylor khiến dư luận xôn xao.

>>> Mời quý độc giả xem video "Thu Phương hát Chưa bao giờ". Nguồn Youtube:
Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Thu Phương bất ngờ chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình bên ông xã. Nữ ca sĩ "Chưa bao giờ" cho biết, sau khi gặp Dũng Taylor, cô cũng phải đối diện với những khó khăn và đó là những thứ mà cô chưa bao giờ nghĩ đến.
 
"Trước đây tôi không hề biết con mình sẽ nghĩ sao khi có một người đàn ông khác xuất hiện trong cuộc đời của chúng nó. Tôi biết rằng nếu xây dựng cuộc sống mới, tôi phải làm lại từ đầu. Tình cảnh của tôi lúc đó là vừa đổ vỡ xong đã cố gắng xây tiếp mà không biết tương lai sẽ như thế nào.
Những khó khăn mới chồng chất lên khó khăn cũ khiến tôi băn khoăn không biết có nên bước tiếp cùng anh ấy hay không. Đến với anh Dũng cũng là quyết định gây khó cho tôi. Bây giờ tôi và anh Dũng vẫn chỉ là hai người đang sống với nhau, có con chung chứ chưa chính thức là vợ chồng" - Ca sĩ Thu Phương tiết lộ.
Chia sẻ lý do khiến cả hai chưa kết hôn, Thu Phương cho biết, cô còn đắn đo nhiều điều vì con lớn đang có những biến động tâm lý khi tiếp cận cuộc sống còn đứa bé thì ngốn quá nhiều thời gian của mẹ. Những điều đó quan trọng hơn là việc kết hôn.
Thu Phương nói, "Nếu hôn nhân đơn giản chỉ là hai người ký vào một tờ giấy thì càng không quan trọng vì nó chỉ là hình thức. Chúng tôi sẽ làm khi cảm thấy đủ yên bình, thanh thản.
 
Tôi biết rằng anh ấy rất vất vả khi ở bên tôi. Anh luôn có cảm giác phải chinh phục vì tôi luôn đặt ra những thử thách, đòi hỏi. Mỗi sáng thức dậy, anh đều hỏi tôi có nghĩ lại chuyện cưới xin hay không nhưng tôi thường nói với anh ấy rằng, "Anh phải giảm cân thì mới có thể mặc đồ cưới thật đẹp và có sức khỏe tốt để ở bên cạnh mẹ con em. Trong vòng một năm anh phải xuống cho em 20kg thì mới nghĩ tiếp. Anh chưa làm được thì đành chịu thôi".
Trước đó, Dũng Taylor từng nói, tờ giấy đăng ký kết hôn chỉ là vật chất, nó mang tính ràng buộc xong thực chất cũng rất mong manh. Có nhiều người dù đã kết hôn nhưng sau cùng vẫn chia tay, không hạnh phúc.
Nói chung, vợ chồng muốn sống với nhau dài lâu thì phải có được ba yếu tố: thương nhau, cần nhau và tôn trọng nhau. Nếu một trong ba yếu tố đó không tồn tại nữa thì nền tảng hôn nhân sẽ sụp đổ. Với tôi, xây dựng và gìn giữ những yếu tố đó còn quan trọng, khó khăn hơn một tờ hôn thú rất nhiều.
Đồng thời, Dũng Taylor thừa nhận, "13 năm qua, tôi và Thu Phương vẫn thu hút, tạo cảm hứng cho nhau. Ở cô ấy luôn có nhiều điều mới mẻ mà tôi muốn tìm hiểu. Tình cảm giữa chúng tôi hiện tại là gì ư? Đơn giản thôi, tôi - Thu Phương đang là người tình, vợ chồng và là bố mẹ của những đứa con. Dĩ nhiên, việc kết hôn với Thu Phương là không cần thiết".
Theo Ngọc Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)