Vì sao Ngọc Trinh dạy kinh doanh online bị "ném đá"?

Có không ít lý do việc Ngọc Trinh dạy kinh doanh online bị cư dân mạng ném đá.

Mới đây, trên fanpage, Ngọc Trinh chia sẻ 2 video dạy kinh doanh online. Cả hai video này của chân dài gốc Trà Vinh hút lượt xem khá khủng, khoảng 451.000 lượt với video đầu tiên và 230.000 lượt với video thứ hai.
Tuy nhiên, việc Ngọc Trinh dạy kinh doanh online bị cư dân mạng ném đá. Một trong những lý do là kiến thức cô cung cấp bị cho là cũ rích như kinh doanh cần có đạo đức, đảm bảo 3 yếu tố định lượng, khả thi và có được khả năng điều chỉnh khi đặt mục tiêu.
Một số cư dân mạng còn khơi lại ồn ào Ngọc Trinh từng PR cho tiền ảo khi cô giảng dạy về vấn đề đạo đức trong kinh doanh. “Đạo đức ở đâu mà PR tiền ảo lừa fans. Tấu hài quá”, một tài khoản Facebook mỉa mai Ngọc Trinh.
Ngoài ra, không ít người còn chê Ngọc Trinh thuyết trình như học vẹt. Không những vậy, hành động ngồi lên bàn của chân dài gốc Trà Vinh bị cho là kém duyên, thiếu chuyên nghiệp trong giảng dạy.
Nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh chỉ có nhan sắc chứ chưa đủ thực lực để làm giáo viên bởi nữ người mẫu mới chỉ học hết cấp 2. “Thôi Trinh ơi, xinh đẹp là được rồi chứ Trinh không cần phải cố tỏ ra thông minh đâu”, “Diễn vừa thôi Trinh. Em không đủ tư cách giảng dạy đâu”, bình luận ném đá của một số cư dân mạng.
Vi sao Ngoc Trinh day kinh doanh online bi
 Ngọc Trinh dạy kinh doanh online.
Giữa ồn ào Ngọc Trinh dạy kinh doanh online, Nathan Lee bị nghi có dòng trạng thái ám chỉ chân dài này. Cụ thể, trên trang cá nhân, anh bày tỏ cảm thấy thất vọng khi một số người bày đặt thuyết giáo đạo đức về kinh doanh. “Sao không nhắc chuyện PR tiền ảo hại fans hay đơn giản nhất là: có bị mất trộm không?”, Nathan Lee bóng gió nói.
Trước lùm xùm dạy kinh doanh online, Ngọc Trinh cũng gây tranh cãi khi lấn sân làm ca sĩ và đóng phim. Cô bị chê hát dở, không ít lần diễn như bình hoa di động. Nhiều người cho rằng tài năng của Ngọc Trinh có hạn. Đến nay, khán giả vẫn gắn mác cho Ngọc Trinh là “nữ hoàng thị phi” vì không thể đếm xuể scandal của cô.

Xem video "Ngọc Trinh dạy kinh doanh online". Nguồn FBNV

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)