Trung Quân lên tiếng về scandal của Vũ Cát Tường

"Vũ Cát Tường nên lên tiếng để xoa dịu dư luận. Hơn nữa cần có một câu trả lời chính thức cho các đồng nghiệp", Trung Quân chia sẻ.

Rất nhiều tên tuổi lớn trong giới giải trí bị "chỉ đích danh" kèm lời chê bai trong tin nhắn (chat) được cho là của Vũ Cát Tường và stylist H.M - bạn gái của cô. Trong đó có Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Trung Quân, Tiên Tiên...
Hôm qua, Vũ Cát Tường đã lên tiếng giải thích rằng đây là những nội dung được dàn dựng và cắt ghép có chủ đích theo ý đồ của người tung tin, và tin nhắn đã có cách đây 2 năm. Tuy nhiên, cô vẫn từ chối trả lời chi tiết về nội dung nhắc đến các đồng nghiệp.
Là một trong những nhân vật được nhắc đến trong đoạn chat giữa Vũ Cát Tường và bạn gái, Trung Quân đã chia sẻ thẳng thắn.
- Gần đây, Vũ Cát Tường bị lộ đoạn chat với bạn gái trên mạng xã hội. Anh phản ứng như thế nào khi tên mình và nhiều đồng nghiệp khác được nhắc đến?
Chuyện của Tường, tôi đã nghe cách đây một năm rồi. Không chỉ tôi, Tiên Tiên và các bạn được nhắc trong đó hầu như cũng đã biết câu chuyện. Mọi người đều không nhắc tới vì cũng không xác thực được.
Tôi là người từng trải qua việc bị người khác hãm hại giống như vậy rồi nên không muốn vội phán xét. Hơn thế nữa, nội dung đoạn chat đó, so với hình ảnh của Tường đối với công chúng từ trước tới giờ thì không giống với Tường. Tuy nhiên, sau một năm, đoạn chat đó lại được chia sẻ đầy đủ và rộng rãi hơn, tôi ngồi suy nghĩ lại cũng có chút nghi vấn, có khi nào nhìn vậy mà không phải vậy?
Nếu như đó chính là lời của Tường nói thì tôi cũng buồn. Trước giờ tôi đối với Tường có một tình cảm rất quý mến và ngưỡng mộ. Buồn vì tôi đã làm những gì mà để người khác nhận xét như vậy.
Trung Quan len tieng ve scandal cua Vu Cat Tuong
Trung Quân buồn khi đọc lại tin nhắn được cho là của Vũ Cát Tường. 
- Anh có chủ động liên lạc với Vũ Cát Tường để tìm hiểu thực hư sự việc?
Tôi nghĩ hiện tại, tôi nên lo cho mình trước, thay vì chạy lại hỏi: “Tường, mày có nói tao như vậy hay không?”
Trong những hình ảnh tung lên mạng, tôi không quan tâm chuyện người khác, tôi chỉ chú ý đoạn nói về tôi. Tôi thấy cũng bình thường, không có gì xúc phạm tới mình hết, đó chỉ là lời nhận xét. Nói chung là, không có gì để tôi làm um xùm, cũng không quan tâm lắm.
Nếu thật sự, Tường có nhận xét về mình thì tôi cũng cảm ơn vì Tường đã cho tôi thấy người ngoài người ta đánh giá như thế nào về mình. Tôi phải cố gắng hơn để thay đổi. Hiện tại mọi người đều đang lên án Tường gay gắt cũng tội nghiệp bạn ấy.
Đoạn chat không chỉ đề cập mình tôi mà còn có nhiều người. Tôi nghĩ Tường nên lên tiếng để xoa dịu dư luận lại, hơn nữa cũng cần có một câu trả lời chính thức cho các đồng nghiệp về những gì trong đoạn chat đề cập. Đúng sai, thật giả ra sao. Có thật sự trong lòng Tường nghĩ về đồng nghiệp như vậy hay không. Chứ cứ im im, mâu thuẫn, hiểu lầm sẽ càng kéo dài, đi diễn gặp nhau cũng không thoải mái.
Trung Quan len tieng ve scandal cua Vu Cat Tuong-Hinh-2
Trung Quân hi vọng Vũ Cát Tường có câu trả lời thỏa đáng cho các đồng nghiệp. 
- Từ trước đến nay, anh có từng gặp phải trường hợp tương tự bị đồng nghiệp nói xấu chưa?
Hồi trước tôi có đọc một bài báo, các bạn nói vị trí hiện tại tôi đang có cũng là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Giống như hồi xưa, tôi cũng mơ mình nổi tiếng thì bây giờ người ta sẽ như vậy thôi, chuyện đó rất bình thường. Đối với các bạn đồng nghiệp, trước giờ tôi vẫn giữ thái độ chân thành. Lớn hơn có một sự lễ phép, đồng tuổi thì thoải mái, hòa đồng, còn nhỏ hơn tôi không có nhiều cơ hội tiếp xúc, nếu họ lễ phép với mình thì tôi cũng đàng hoàng với họ.
Tôi chưa bao giờ có xích mích nào với đồng nghiệp. Tôi là loại người không thích xen vào chuyện của người khác. Dù người ta có nói gì mình đi nữa tôi không trực tiếp nghe thấy thì cũng bỏ ngoài tai thôi.
Trong showbiz thì đa phần mọi người mong có một bài hit. Khi tôi có nhiều bài hit thì người khác ganh tị là chuyện dễ hiểu. Tôi cũng vậy thôi. Hiện tại tôi cũng ganh tị với Erik hay Suni Hạ Linh vì hai bạn trẻ này trong năm nay có bài hit phổ biến khắp nơi nhưng tôi không bao giờ nói xấu họ. Họ may mắn có một bài hay, còn chuyện hát hay hay dở không tới lượt mình đánh giá. Tôi đã nghe một vài lời từ các nhạc sĩ nói tại sao bài hát đó để tôi hát mà không cho họ hát. Tôi thấy bình thường, con người ai mà chả tham lam. Khi tôi gặp những người như vậy, tôi vẫn bình thường. Tôi muốn cho họ thấy tôi chẳng quan tâm gì đến chuyện đó. “Trời kêu ai nấy dạ. Bài hát đến tay ai thì người đó lấy thôi.”
- Xin cảm ơn anh đã chia sẻ!
Mời quý độc giả xem video Top sao Việt giàu nhất showbiz (nguồn Youtube):
Theo Dân Việt

Bình luận(0)