Trọng Nhân “Hoa hồng trên ngực trái” phản pháo khi bị tố quỵt tiền

Diễn viên Trọng Nhân bị tố quỵt tiền gây xôn xao dư luận. Về phần mình, nam diễn viên phim "Hoa hồng trên ngực trái" vừa chính thức lên tiếng.
 
 

Mới đây, một tài khoản Facebook tên N.T.T bất ngờ tố Trọng Nhân quỵt tiền. Người này viết: “Ai làm việc với bạn diễn viên Trọng Nhân này thì cẩn thận nhé! Bạn ý vừa bùng của mình hơn 7 triệu. Hứa trả hoá đơn mà cò quay 2 tháng trời không gửi trong khi đã nhận đủ tiền.
Khi mình bảo công khai chuyện này bạn ý còn nói cho mình thêm tiền để đưa lên facebook. Nếu bạn ý nhiều tiền như vậy sao không trả cho mình nhỉ. Chứ nhân viên quèn như mình lương thì thấp mà còn phải đi đền tiền oan nữa”.
Trong Nhan “Hoa hong tren nguc trai” phan phao khi bi to quyt tien
Bài tố Trọng Nhân. Ảnh: Saostar 
Ngay lập tức, Trọng Nhân phủ nhận lời tố quỵt tiền. Trên trang cá nhân, nam diễn viên cho biết, anh làm mất cuống vé máy bay chứ không vay tiền hay bùng tiền ai cả. “Bạn viết thì viết cho đàng hoàng tử tế, nói rõ ràng là tiền vé máy bay, tiền hoá đơn bên chương trình chứ mình không vay mượn gì bạn mà bạn bảo gạt bạn”, Trọng Nhân bức xúc với người tố.
Nam diễn viên nhận sai vì đã làm mất cuống vé nên không thể đưa lại được cho chương trình thanh toán. Tuy nhiên, Trọng Nhân khẳng định anh đã nhắn N.T.T. liên hệ quầy vé của hãng xin hóa đơn vì anh không có ở Sài Gòn sau khi quay xong chương trình.
Ở chia sẻ mới nhất, Trọng Nhân tố ngược N.T.T cùng tài khoản L.P cố tình hạ bệ danh dự của anh. Nam diễn viên viết: “T và bạn L đã biết cách giải quyết khác là mua hóa đơn gì đó 700 nghìn để nộp thì sao không nói luôn cho mình đi. Mình sẽ trả 700 ngàn cho bạn lấy hóa đơn đó. Mọi chuyện rất đơn giản nhưng các bạn muốn tìm cách để hạ danh dự tôi thì phải.
T. ơi, có gì chị cứ nói thẳng với em, chị đừng giở trò mèo. Em đã nói em cũng muốn giải quyết cho xong mà. Chị nhận tin nhắn em chị đọc và có trả lời lại mà. Chị chụp chị up lên mà sao chị không giải quyết việc thay vào đó là mua 1 hóa đơn khác đi.
Sự việc lẽ ra không đáng và mình sẽ không đáp trả lại nếu như bạn không hăm dọa đòi tố mình. Mà chuyện bạn tố mình hoàn toàn sai vì để người khác nghĩ mình đi ăn giật, bùng tiền bạn hơn 6 triệu tiền vé. Khi bạn cố tình hạ bệ danh dự người khác như vậy không lẽ mình ngồi im”.
Trong Nhan “Hoa hong tren nguc trai” phan phao khi bi to quyt tien-Hinh-2
 Trọng Nhân đăng đàn đáp trả. 
Trong Nhan “Hoa hong tren nguc trai” phan phao khi bi to quyt tien-Hinh-3
 
Trong Nhan “Hoa hong tren nguc trai” phan phao khi bi to quyt tien-Hinh-4

Cuối chia sẻ, Trọng Nhân cho biết, đây là lần cuối cùng anh lên tiếng về sự việc. Nam diễn viên hy vọng ồn ào sẽ khép lại từ đây.

Mời quý độc giả xem trailer tập 26 phim "Hoa hồng trên ngực trái". Nguồn Youtube


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)