Trang Trần đính chính thông tin mang bầu lần hai: Chỉ là "bụng bia"!

Trang Trần cho biết, hình ảnh cô đăng tải trên Instagram là "bụng bia" và nhằm mục đích trêu đùa nhóm bạn thân. Cựu mẫu khẳng định vẫn là "gái một con".

>>> Mời quý độc giả xem video "Trang Trần trong chương trình Lần đầu tôi kể". Nguồn HTV:
Cách đây ít giờ, Trang Trần đăng tải bức ảnh ôm vòng 2 nhô cao trên Instagram và chia sẻ: "4 tháng rồi cả nhà ạ. Lần này bầu thấy khỏe mạnh, thèm tinh chất lúa mạch lắm ạ, bạn bè nhớ tẩm bổ tôi nha".
Trang Tran dinh chinh thong tin mang bau lan hai: Chi la
 Trang Trần bất ngờ thông báo đã mang thai lần hai.
Động thái của cựu mẫu nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong phần bình luận, bạn bè và người hâm mộ bày tỏ sự ngạc nhiên với thông tin này, cũng như gửi lời chúc mừng đến gia đình cô.
Tuy nhiên mới đây, Trang Trần đã lên tiếng đính chính thông tin mang thai đang được dư luận quan tâm. Cô cho biết, vòng 2 to bất thường là kết quả của "em bé mỡ" sau nhiều tháng tụ tập ăn uống cùng bạn bè chứ không phải mang bầu.
Cựu mẫu nói thêm, trong status cô có ghi "thèm tinh chất lúa mạch", đó thực chất là bia. Cuối cùng Trang Trần khẳng định: "Xin đính chính lại là em không có bầu nha mọi người, đó là bụng bia".
Trang Tran dinh chinh thong tin mang bau lan hai: Chi la
 Trang Trần khẳng định chưa mang bầu.
Trang Tran dinh chinh thong tin mang bau lan hai: Chi la
Trang Trần bên chồng con. 
Hiện tại, cựu mẫu Trang Trần đang có một con gái 4 tuổi, tên ở nhà là Kiến Lửa. Chồng của cựu mẫu là Việt Kiều, hiện đang sinh sống tại Mỹ, thỉnh thoảng mới về nước nên cô một mình nuôi con và kinh doanh quán ăn. Tuy xa vợ con nhưng Louis luôn thể hiện sự quan tâm chu đáo, facetime hàng ngày.
 * Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo N. Linh/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)