Trấn Thành mệt mỏi ngủ gục trong ô tô vì chuyện gia đình?

Hari Won thậm chí đã phải năn nỉ Trấn Thành nói chuyện với mình.

Tối qua, ngày 7/4, trên trang cá nhân của Hari Won đã đăng tải một clip quay lại cảnh Trấn Thành đang ngủ gật trong xe ô tô.
Trấn Thành dường như đã phải làm việc quá nhiều nên mệt tới mức ngủ rất say. Hari Won bật đèn flash chụp ảnh Trấn Thành tới ba lần liền mà anh vẫn không hề hay biết.
Tran Thanh met moi ngu guc trong o to vi chuyen gia dinh?
 
Cụ thể, nam danh hài nói: "Hẹn hò cái kiểu gì mà bắt người ta đợi những nửa tiếng đồng hồ hơn. Đợi muốn lòi con mắt".
Hari Won tỏ ra ngạc nhiên và nói: "Đợi có nửa tiếng thôi mà cũng giận hả?".
Trấn Thành lập tức giơ lọ nước hoa ra và nói: "Ngậm miệng không tôi xịt vô". Sau đó, anh xịt nước hoa khắp người, xịt nhiều tới mức bất thường.
Hari Won phải nhắc nhở: "Cái đó không phải đồ tắm đâu, xịt vừa thôi, mùi tràn ra kìa".
Bước ra khỏi ô tô, Trấn Thành vẫn bực bội và gắt lên: "Thôi đi! Đừng ai nói gì tôi nữa. Tôi đã quá mệt mỏi".
Trấn Thành cứ lặng lẽ đi. Hari Won thậm chí phải năn nỉ Trấn Thành nói chuyện với mình, nhưng anh mặc kệ.
Tới lúc vào ăn, Trấn Thành vẫn nhiếc: "Không có liêm sỉ, để người ta đợi những 30 phút mà còn hỏi này hỏi nọ. Những con người không còn liêm sỉ mới hỏi vậy".
Trước đó, trong một livestream trên mạng xã hội mới đây, Trấn Thành bất ngờ chia sẻ về việc sinh con với Hari Won khi được người hâm mộ hỏi đến. Không lảng tránh hoặc đưa ra câu trả lời vô định như những lần trước, nam danh hài bất ngờ xác nhận kế hoạch có con trong năm 2019.
Cụ thể, khi được người hâm mộ khuyên: "Năm nay Heo Vàng đó, vợ chồng anh sinh em bé đi", Trấn Thành thật thà cho biết: "Để anh suy nghĩ, cũng muốn đẻ chứ không phải là không. Năm nay vợ chồng anh dự định có baby đó".
Tuy nhiên, ngôi sao làng hài vẫn dùng cách diễn đạt lấp lửng để trêu đùa fans: "Định thôi nha, chưa biết ra sao nha. Bận quá thì thôi nha. Nếu thư thư được thì biết đâu có đó. Khi nào có anh sẽ thông báo".
Qua chia sẻ của Trấn Thành, có thể cảm nhận vợ chồng anh đã lập xong kế hoạch sinh con năm 2019 và sẵn sàng chào đón "Xìn mini" chào đời.
Theo Phương Thảo/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)