Thùy Tiên tặng trang phục tại Miss Grand cho Bảo tàng phụ nữ

Google News

Hành động của Thùy Tiên được cư dân mạng hết lời khen ngợi.

Thời gian vừa qua, Thùy Tiên đã có những ngày hoạt động vô cùng ý nghĩa tại Việt Nam. Mới đây, Thùy Tiên lại một lần nữa gây chú ý với việc dùng 4 bộ trang phục từng sử dụng tại Miss Grand International 2021 để đem đi trao tặng cho Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ. 

4 bộ đồ bao gồm chiếc áo dài xanh với chim bồ câu trắng, trang phục dân tộc "Thiên thần áo xanh", 2 thiết kế dạ hội từng được Thùy Tiên diện cho đêm Bán kết và Chung kết. Bởi không chỉ mang ý nghĩa sâu sắc, đây cũng là một cách rất hay để Tân Miss Grand có thể lưu giữ những kỉ vật của mình.

Thuy Tien tang trang phuc tai Miss Grand cho Bao tang phu nu

Thuy Tien tang trang phuc tai Miss Grand cho Bao tang phu nu-Hinh-2

Trước đó, cô đã lên tiếng giải thích về việc được fan tặng quà khủng có thể quy đổi ra tiền mặt. Cô cho biết cô sẽ dùng tất cả để đi làm từ thiện, giúp đỡ những người khó khăn. Hiện tại, do công việc bận rộn nên nàng hậu chưa thể sắp xếp được thời gian để thực hiện ngay. Hành động đẹp của Thuỳ Tiên càng khiến dân tình dành nhiều lời khen ngợi.

Việc mang chiếc vương miện đầu tiên của Miss Grand International về Việt Nam giúp tên tuổi của Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Được biết, Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 - 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018. Tại Miss International 2018, cô đã giành được ngôi vị cao nhất. 

Khi nói về việc có tin đồn mua giải, Thùy Tiên nói: "Nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.

Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ"

Thuy Tien tang trang phuc tai Miss Grand cho Bao tang phu nu-Hinh-3

Trên livestream, nàng Hậu chia sẻ: "Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng".

Màn đối đáp của Thùy Tiên thực sự khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen. Nàng Hậu cũng từng vấp phải những ý kiến trái chiều từ chính khán giả trong nước nhưng đến nay cô đã chứng minh được bản thân.

Theo Hạ Anh/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)