Thái Thị Hoa đạt giải Ba "Trang phục dạ hội" Hoa hậu Trái Đất 2020

Vừa giành giải nhất quốc phục, Thái Thị Hoa tiếp tục đạt giải Ba Trang phục dạ hội tại Miss Earth.

Tin vui liên tiếp đến với đại diện Việt Nam Thái Thị Hoa khi cô xuất sắc mang về cho mình 2 giải thưởng phụ quan trọng trước thềm chung kết vào ngày 29/11.
Trên trang chủ, BTC Hoa hậu Trái Đất vừa công bố các giải phụ, theo đó Thái Thị Hoa được trao giải Huy chương đồng Trang phục dạ hội.
Thai Thi Hoa dat giai Ba
 
Đây là 1 thiết kế của Tom Kara với hàng ngàn viên đá được đính kết và phối màu tỉ mỉ. Trước đó, chiếc váy này từng bị fan "soi" là một tác phẩm đạo nhái từ nhà mốt Valdrin Sahiti trình làng vào tháng 12/2019.
Tom Kara - nhà thiết kế phụ trách trang phục dạ hội của Thái Thị Hoa - cho biết: "Khi quản lý của Hoa đề nghị tôi tài trợ trang phục cho cô ấy thi Miss Earth, tôi đã từ chối vì thời gian gấp rút. Tôi chỉ nhận thiết kế với điều kiện trên 90 ngày mới có thể hoàn chỉnh từ bản vẽ phác thảo đến sản phẩm cuối cùng".
Nhà thiết kế nói sau đó quản lý của Thái Thị Hoa đã chọn mẫu váy có sẵn, cũng chính là trang phục gây tranh cãi. "Mẫu váy có sẵn đó tôi tham khảo thiết kế danh tiếng thế giới. Vì thời gian gấp rút, muốn đầu tư trang phục cao cấp và sáng tạo là chuyện rất khó. Nó đòi hỏi về công sức, chất xám", anh thừa nhận.
Thai Thi Hoa dat giai Ba
 Trang phục có sự tương đồng giữa người đẹp Việt và nhà mốt thế giới.
Mặc dù gây tranh cãi và mang lại không ít sóng gió cho Thái Thị Hoa nhưng không thể phủ nhận thiết kế dạ hội của đại diện Việt Nam rất cầu kỳ và tinh tế.
Thai Thi Hoa dat giai Ba
 
Thai Thi Hoa dat giai Ba
 
Được biết Đạt mất 2 tháng để hoàn thành xong chiếc váy này. Tất cả đá trên váy đều được đính thủ công với những loại đá chất lượng tốt nhất. Màu sắc chủ đạo của thiết kế là màu tím và màu vàng nhạt với những khoảng hở tinh tế khoe được nét đẹp gợi cảm của người mặc. Vượt qua nhiều ứng viên,Việt Nam đã được ghi nhận khi lọt Top 3 thiết kế dạ hội đẹp nhất Châu Á.
Thai Thi Hoa dat giai Ba
 
Không chỉ ghi điểm với Trang phục ấn tượng, Thái Thị Hoa còn tạo được sự nổi bật với những bước catwalk điêu luyện. Bài thi của Thái Thị Hoa được fans đánh giá cao ngày từ những ngày đầu.
Hiện tại Thái Thị Hoa đánh xếp thứ 12 tổng điểm huy chương trong 85 quốc gia tham dự. Đây là cả sự nỗ lực rất lớn của Hoa và Ekip. Người đẹp đang rất hào hứng chờ đón đêm chung kết sắp diễn ra. Với 2 giải thưởng quan trọng, người hâm mộ nước nhà đang mong chờ sự tỏa sáng của Thái Thị Hoa và hi vọng đại diện Việt Nam đạt thành tích cao nhất.
Theo Ninh Kiều/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)