Taylor Swift tận thu từ album gây bão sắp ra mắt

(Kiến Thức) - Bài hát và album gây bão với liên tiếp những kỷ lục đã giúp Taylor Swift nảy ra ý tưởng kinh doanh từ những thứ nhỏ nhất có liên quan.

>>> Xem MV Look What You Made Me Do của Taylor Swift:
Taylor Swift đã đăng ký bản quyền thương hiệu hàng loạt những tên bài hát và những câu nói gây ấn tượng trong bài hát mới gây tranh cãi Look What You Made Me Do và album Reputation sắp ra mắt với mục đích kinh doanh.
Taylor Swift tan thu tu album gay bao sap ra mat
Taylor Swift trong MV Look What You Made Me Do. Ảnh: Daily Mail
Taylor Swift đăng ký bản quyền thương hiệu lời bài hát cô in lên áo phông, sách, móng chơi guitar, trang sức, túi xách và một loạt các vật dụng khác.
Dự tính, món đồ đắt nhất có in lời bài hát của Taylor là chiếc áo nỉ đen giá 75 USD và món rẻ nhất là chiếc giá đỡ điện thoại giá 15 USD.
Taylor Swift tan thu tu album gay bao sap ra mat-Hinh-2
 Những chiếc nhẫn hình rắn, áo phông in hình Taylor và tên album của cô là những thứ mà nữ ca sĩ đăng ký bản quyền để kinh doanh. Ảnh: TaylorSwift.com
Chưa đầy hai tuần sau ra khi mắt, bài hát mới Look What You Made Me Do của Taylor Swift đã được xếp vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Look What You Made Me Do đã hạ bệ Despacito sau một thời gian 16 tuần luôn ngự ở vị trí đầu tiên của Billboard Hot 100.
Taylor Swift tan thu tu album gay bao sap ra mat-Hinh-3
 Taylor Swift gây ấn tượng với phong cách âm nhạc khác lạ trong Look What You Made Me Do. Ảnh: Daily Mail
Không những thế Look What You Made Me Do còn phá kỷ lục Hello của Adele về số lượng người nghe trực tuyến trong một tuần ra mắt với 84,4 triệu lượt so với 61,6 triệu của Hello. So về lượt tải, trong tuần đầu ra mắt, Look What You Made Me Do đạt 350.000 phá kỷ lục 240.000 lượt của Shape of You của Ed Sheeran.
Taylor Swift là nữ nghệ sĩ đầu tiên đứng đầu trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 năm nay. 
Thái An (TH)

>> xem thêm

Bình luận(0)